»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

VietinBank tiên phong dịch vụ rút tiền bằng căn cước công dân

08/5/2022 - Mai Phương

Căn cước công dân (CCCD) có gắn chip được đưa vào sử dụng trong đời sống đã đem đến nhiều tiện ích cho người dân. Với định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ và nâng cao dịch vụ khách hàng (KH), VietinBank đã phối hợp cùng Trung tâm Dữ liệu dân cư Quốc gia - Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) chính thức cho ra mắt dịch vụ rút tiền bằng thẻ CCCD.

VietinBank tiên phong triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại TP. HCM

27/4/2022 - Thùy Trang

Từ tháng 4/2022, VietinBank phối hợp với Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP. HCM tiên phong triển khai thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển (phí hạ tầng cảng biển) trên địa bàn TP. HCM.

Đặc quyền chăm sóc ưu tiên cho doanh nghiệp sử dụng VietinBank eFAST

16/4/2022 - Dương Thùy Trang

Từ ngày 16/4/2022, VietinBank triển khai Tổng đài chăm sóc ưu tiên dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (DN) sử dụng VietinBank eFAST.

VietinBank iPay Mobile ra mắt tính năng “Giao hàng”

13/4/2022 - Khánh Hiền

VietinBank iPay Mobile chính thức ra mắt tính năng “Giao hàng” nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu giao - nhận của khách hàng cá nhân và khách hàng kinh doanh. Đây là bước đột phá nhằm mở rộng hệ sinh thái tiện ích bên cạnh các tính năng mua sắm, du lịch, di chuyển, giải trí… của VietinBank iPay Mobile.

Mở thẻ online 5 phút - Sử dụng trọn đời

24/3/2022 - Tuệ An

Sở hữu ngay chiếc thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi ngay trên VietinBank iPay Mobile. Bạn đã thử chưa?

VietinBank triển khai Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng tức thời qua hệ thống ACH

24/3/2022 - Đặng Vũ Tuấn

Hệ thống bù trừ điện tử tự động cho các giao dịch thanh toán bán lẻ (Automated Clearing House - ACH) là hệ thống nền tảng mới thay thế cho Hệ thống NAPAS 1.0. ACH và là tiền đề tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ thanh toán bán lẻ về tính năng ghi Có, ghi Nợ, theo lô, xử lý tự động và các tiện ích hỗ trợ thuận tiện cho chi nhánh (CN) trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng (KH).

Chuyển tiền quốc tế dễ dàng với VietinBank iPay Mobile

28/02/2022 - Nguyễn Ngọc Nguyên

Giờ đây, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế đã có thể thực hiện online ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile với tốc độ cực nhanh và dễ dàng. Đây là tính năng mới được VietinBank phát triển trên VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.4.

VietinBank giới thiệu Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” cho khách hàng doanh nghiệp

11/01/2022 - Đức Anh

Đón đầu xu hướng năm 2022, VietinBank thiết kế dành Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ, bao gồm KH mới và KH hiện hữu với các chính sách giá, lãi suất và phí dịch vụ linh hoạt, cạnh tranh hơn so với năm 2021.

VietinBank kết hợp với FPT ra mắt gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

04/01/2022 - Gia Kỳ

Từ nay đến ngày 31/3/2022, VietinBank và Công ty Cổ phần FPT (FPT) ra mắt gói hỗ trợ phục hồi sau dịch COVID-19 dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) - “Oxi nguồn vốn - Vaccine chuyển đổi số”. Chương trình là sự kết hợp giữa ưu đãi lãi suất vay và cơ hội ứng dụng các giải pháp số hóa, giúp DN tiếp cận, kinh doanh trong mọi tình huống đại dịch.

Tận hưởng vô vàn ưu đãi khi sử dụng ví điện tử liên kết giữa VietinBank và VNPT Pay

04/01/2022 - Gia Kỳ

Để cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), VietinBank đã triển khai dịch vụ liên kết thanh toán (nạp/rút tiền) giữa ví điện tử DN của VNPT Pay với tài khoản thanh toán của VietinBank. KHDN sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng tiện ích liên kết ngân hàng mới này.

Chọn ngày: