»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

“Sáng tạo trẻ VietinBank” - Cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho tuổi trẻ

20/8/2018 - Đoàn Thanh niên VietinBank

Thanh niên là lực lượng lao động chiếm tỷ lệ cao trong hệ thống VietinBank. Đây cũng là nguồn lực to lớn, được đào tạo bài bản, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của VietinBank trong hiện tại và tương lai.

“Sống khỏe để yêu thương” và những điều còn mãi...

14/8/2018

Hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đã khép lại sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, TP. HCM cùng chặng đường rước đuốc - truyền lửa dài hơn 2.000 km, qua 14 chi nhánh trên toàn quốc, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Nghĩa tình tri ân

03/8/2018 - Minh Khuê

VietinBank: Sức mạnh của Thương hiệu lớn

15/02/2018 - Lâm Trang

Năm 2017, các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đã tôn vinh những thành tựu vượt trội của VietinBank. Thông tin VietinBank xin giới thiệu “Bảng vàng” giải thưởng và danh hiệu để thấy được vị thế và sức mạnh của thương hiệu lớn - thương hiệu VietinBank!

Hoạt động đào tạo tại VietinBank: Đổi mới vì chất lượng và sự phát triển

13/12/2017 - Tiến Lâm

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực (ĐT&PTNNL) VietinBank không ngừng đổi mới và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của hệ thống. Thông tin VietinBank xin giới thiệu về những thành tựu của Trường nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Business Matching - Cầu nối giao thương cho doanh nghiệp

10/11/2017 - Thảo Nguyên (tổng hợp)

VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai rộng rãi và chuyên nghiệp hoạt động Business Matching. Với hoạt động này, VietinBank trở thành cầu nối giao thương uy tín giữa doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới.

Hiệu ứng lan tỏa: Thúc đẩy bán lẻ toàn hệ thống

07/11/2017 - Tiến Lâm (tổng hợp)

Sau 1 năm khai trương và đi vào hoạt động, đến nay 5 chi nhánh (CN) mới hoạt động theo hướng bán lẻ của VietinBank đã từng bước xây dựng được vị thế, tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy hoạt động bán lẻ, trên toàn hệ thống. Hãy cùng tờ Thông tin VietinBank nhìn lại 1 năm hoạt động của những “tân binh” này.

>> CN bán lẻ VietinBank: Đặc biệt và khác biệt
>> VietinBank: Năm thứ 2 liên tiếp là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
Chọn ngày: