»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

iPay liền tay - Ưu đãi mê say

24/9/2021 - VietinBank

VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “iPay liền tay - Ưu đãi mê say” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Mở tài khoản online thông qua tính năng định danh trực tuyến (eKYC); Đăng ký và kích hoạt iPay; gửi tiết kiệm trực tuyến lần đầu trên iPay; thanh toán hóa đơn lần đầu trên iPay với tổng trị giá quà tặng và giải thưởng lên tới 5,5 tỷ đồng.

Kiến tạo "Vùng xanh tài chính" cùng VietinBank

11/9/2021

Mở tài khoản VietinBank trực tuyến với eKYC, sử dụng các gói tài khoản thanh toán 0 phí, gửi tiết kiệm online, vay trực tuyến… là những giải pháp của VietinBank giúp kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cho khách hàng. Đặc biệt, từ nay đến 15/12/2021, hãy trở thành người giới thiệu để nhận thưởng không giới hạn: Nhận 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè mở tài khoản thanh toán thành công bằng tính năng định danh điện tử (eKYC) trên VietinBank iPay Mobile và nhận đến 20% tiền phí khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp thành công.

“Sáng tạo trẻ VietinBank” - Cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho tuổi trẻ

20/8/2018 - Đoàn Thanh niên VietinBank

Thanh niên là lực lượng lao động chiếm tỷ lệ cao trong hệ thống VietinBank. Đây cũng là nguồn lực to lớn, được đào tạo bài bản, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của VietinBank trong hiện tại và tương lai.

“Sống khỏe để yêu thương” và những điều còn mãi...

14/8/2018

Hành trình “Sống khỏe để yêu thương” đã khép lại sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Hà Nội, TP. HCM cùng chặng đường rước đuốc - truyền lửa dài hơn 2.000 km, qua 14 chi nhánh trên toàn quốc, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Nghĩa tình tri ân

03/8/2018 - Minh Khuê

VietinBank: Sức mạnh của Thương hiệu lớn

15/02/2018 - Lâm Trang

Năm 2017, các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đã tôn vinh những thành tựu vượt trội của VietinBank. Thông tin VietinBank xin giới thiệu “Bảng vàng” giải thưởng và danh hiệu để thấy được vị thế và sức mạnh của thương hiệu lớn - thương hiệu VietinBank!

Chọn ngày: