»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện

24/5/2024 - Bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư VietinBank

Chiều ngày 24/5/2024, VietinBank tổ chức Hội nghị trực tuyến cập nhật kết quả kinh doanh (KQKD) quý I/2024 và định hướng hoạt động năm 2024. Tham dự Hội nghị, về phía VietinBank có bà Phạm Thị Thanh Hoài - Thành viên HĐQT cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chủ chốt tại Trụ sở chính. Về phía khách mời, có gần 90 chuyên gia phân tích đến từ hơn 60 tổ chức, đại diện cho các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ; cổ đông của VietinBank; các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CTG.

Bừng sáng cùng VietinBank Gold & Jewellery

24/5/2024 - VietinBank Gold & Jewellery

Tinh tuyển những quà tặng độc đáo từ 2 thương hiệu đẳng cấp RISIS và Royal Selangor, VietinBank Gold & Jewellery (VGJ) mang những món quà tinh tế, sang trọng và trọn vẹn yêu thương tới Quý khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VietinBank thông báo mời chào hàng

23/5/2024 - VietinBank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) có kế hoạch tổ chức “Gói mua sắm Máy in sổ năm 2024” sử dụng nguồn vốn chi phí của VietinBank. VietinBank kính mời các nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm và quan tâm đối với việc cung cấp dịch vụ nêu trên tham dự.

Rào cản ESG: Lộ trình chuyển đổi và giải pháp kỹ thuật cho các doanh nghiệp

22/5/2024 - VietinBank

Gần 200 lãnh đạo doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu (XNK) trên toàn quốc đã tham gia Sự kiện chuyên đề “Triển vọng thị trường xuất nhập khẩu (XNK)” do VietinBank tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Sự kiện, các DN đã được lắng nghe các chia sẻ về rào cản ESG của các thị trường lớn đối với sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam, lộ trình chuyển đổi và giải pháp kỹ thuật cho các DN.

VietinBank Hải Dương thông báo mời thầu

21/5/2024 - VietinBank Hải Dương

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (VietinBank Hải Dương) thông báo kế hoạch mời và lựa chọn nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia Gói thầu “Thuê dịch vụ bảo vệ tại VietinBank Hải Dương”.

VietinBank công bố Khung Tài chính Bền vững

21/5/2024 - VietinBank

VietinBank đã xây dựng Khung Tài chính Bền vững (Sustainable Finance Framework - SFF) để đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho việc tài trợ và quản lý các khoản tài trợ phát triển bền vững của Ngân hàng. Khung Tài chính Bền vững của VietinBank được bên thứ hai độc lập - Morningstar Sustainalytics đánh giá là “đáng tin cậy và có tác động lớn” đối với sự phát triển bền vững.

Chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng trong CTKM “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash”

21/5/2024 - VietinBank

VietinBank xin chúc mừng các khách hàng đã trúng các phần quà hấp dẫn từ Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Cần tiền nhanh, gọn - Chọn ngay iziCash” tuần từ ngày 2/4/2024 đến ngày 19/4/2024.

Đăng ký iPay - Combo 500.000 VND tặng ngay

19/5/2024 - VietinBank

Từ ngày 20/5/2024 đến hết ngày 31/12/2024, VietinBank mang đến ưu đãi siêu hời dành cho khách hàng mới đăng ký trải nghiệm ứng dụng Ngân hàng số vạn năng - VietinBank iPay Mobile.

VietinBank CN 7 TP. HCM thông báo mời thầu

17/5/2024 - VietinBank CN 7 TP. HCM

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh 7 TP. HCM (VietinBank CN 7 TP. HCM) thông báo kế hoạch mời và lựa chọn nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, khả năng tham gia Gói thầu “Thuê dịch vụ bảo vệ trụ sở chi nhánh và 5 phòng giao dịch”.

Chọn ngày: