»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/02/2017 08:39

VietinBank đẩy mạnh xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang

Ngày 27/2/2017, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch năm 2017. Nhân dịp này, VietinBank trao tặng 4 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh, xã hội cho tỉnh Tuyên Quang.

>> VietinBank đồng chủ trì Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Quảng Ngãi >> VietinBank tích cực hợp tác, đầu tư vào tỉnh Hòa Bình
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang 2017

Dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, đến tham dự Hội nghị còn có đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, các đại biểu đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Đoàn VietinBank dự Hội nghị có ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng/ban Khối Khách hàng Doanh nghiệp Trụ sở chính, Ban Giám đốc VietinBank Tuyên Quang.

Thông tin đến các nhà đầu tư, ông Chẩu Văn Lâm - Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang cho biết lợi thế của Tuyên Quang đó là công nghiệp chế biến nông, lâm sản dựa vào các nguồn nguyên liệu lớn như: Mía, gỗ, thủy sản, chè, cam… Bên cạnh đó, Tuyên Quang cũng có thế mạnh phát triển các ngành sản xuất vật liệu xây dựng, tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, trong đó phải kể đến khu Bảo tồn thiên nhiên Na Hang, đang trình UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với các bộ, ban, ngành tổ chức tốt Hội nghị này đồng thời khẳng định đây sẽ là tiền đề tạo ra sức hút đầu tư mới của tỉnh. Thủ tướng Chính phủ cũng nhấn mạnh Tuyên Quang có rất nhiều thế mạnh về du lịch, dịch vụ, khoáng sản, nông nghiệp để phát triển… Đặc biệt, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang có tư duy đổi mới, cầu thị, thực hiện nhiều cải cách, có quyết tâm và khát vọng lớn để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tạo môi trường đầu tư thuận lợi. Song song với việc đề cập những khó khăn của tỉnh, Thủ tướng Chính phủ cũng đồng thời gợi ý những biện pháp nhằm thu hút đầu tư và phát triển tỉnh Tuyên Quang, nhất là đối với doanh nghiệp. Thủ tướng đề nghị các nhà đầu tư có chiến lược đầu tư kinh doanh lâu dài, mang tính bền vững tại Tuyên Quang.

Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ trao biển tài trợ 4 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội cho tỉnh Tuyên Quang

Tại Hội nghị, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Tuyên Quang đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 6 nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký là hơn 3.700 tỷ đồng. Cùng với đó, đại diện tỉnh Tuyên Quang và các nhà đầu tư đã ký cam kết thỏa thuận đầu tư 6 dự án với tổng mức vốn trên 18.600 tỷ đồng trong nhiều lĩnh vực sản xuất giấy, chế biến gỗ, thủy điện, thể thao… Trong đó, có nhiều doanh nghiệp là khách hàng lớn, uy tín của VietinBank như: Công ty Cổ phần Woodsland, Tập đoàn Dabaco Việt Nam…

Là ngân hàng có vị thế hàng đầu trên địa bàn tỉnh, VietinBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Tuyên Quang, cung cấp nguồn vốn tín dụng dồi dào, sản phẩm, dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp. Bên cạnh các chính sách tín dụng hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội, VietinBank cũng luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Ngay tại Hội nghị, Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ đã trao 4 tỷ đồng hỗ trợ công tác an sinh xã hội cho tỉnh Tuyên Quang.

Ông Lê Đức Thọ (thứ 3 từ trái sang) cùng các đại biểu tại gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của VietinBank tại Hội nghị (ảnh: Duy Luận)

An Nhi