null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/12/2023 08:25

Đồng giá 10.000 đồng/chuyến taxi trên VietinBank iPay Mobile

Đừng bỏ lỡ cơ hội đi taxi tiết kiệm chi phí trên VietinBank iPay Mobile từ nay đến hết ngày 31/1/2024.

Vừa qua, HIEUTHUHAI đã chính thức trở thành gương mặt đại diện của VNPAY Taxi - nền tảng gọi taxi trên ứng dụng các ngân hàng và Ví VNPAY. Với nhiều ưu điểm về mức giá và dịch vụ, VNPAY Taxi ngày càng thu hút nhiều người dùng lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/1/2024, để khuyến khích thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, VietinBank iPay Mobile chính thức triển khai chương trình khuyến mãi đồng giá taxi chỉ 10.000 đồng/chuyến.

Ưu đãi gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile diễn ra từ nay đến hết ngày 31/1/2024

Cụ thể, khách hàng lần đầu gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile chỉ cần nhập mã REVODICH sẽ được hưởng ưu đãi đi taxi đồng giá chỉ 10.000 đồng cho các cuốc có giá trị dưới 60.000 đồng.

Đồng thời, với các cuốc có giá trị trên 60.000 đồng, khách hàng mới sẽ được VietinBank iPay Mobile tặng ưu đãi giảm ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 2 lần trong chương trình.

Không chỉ bạn mới, khách hàng thân thiết khi gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile chỉ cần chọn mã HIEUTHUHAI cũng được hưởng ưu đãi giảm tới 40% (tối đa 40.000 đồng). Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 2 lần trong chương trình.

Khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể khi lựa chọn gọi VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile

Hiện tính năng VNPAY Taxi trên VietinBank iPay Mobile đã được kết nối với hơn 170 đối tác taxi uy tín trên cả nước như: XANH SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên…

Với VietinBank iPay Mobile, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản đã có thể đặt taxi thành công và thanh toán trực tiếp trên Ứng dụng.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng tương ứng với 1 số điện thoại đăng ký sử dụng VietinBank iPay Mobile tham gia chương trình.
  • Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng gọi xe và thanh toán online trên VietinBank iPay Mobile.
  • Mã khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Thể lệ chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline chăm sóc khách hàng: *6789 (8h00 - 22h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật); E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn.

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank