»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h51' ngày 10/12: 150,74 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h55' ngày 10/12 mua: 3.636 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.654 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/12: VN-Index: 955,89 -2,70  HNX-Index: 106,82  -0,32 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/10/2018 07:00

SME Business Card: Giải pháp thanh toán và quản lý tài chính ưu việt

Từ ngày 15/10/2018, VietinBank triển khai sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Vừa và nhỏ (SME) với tên gọi: SME Business Card.

>> 30 năm VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp SME >> Dịch vụ chuyển tiền VND dành cho SME: Trả phí 1 lần, chuyển tiền bất tận >> COMBO 6 in 1 plus - Chọn VietinBank SME, Chạm thành công
Poster Thẻ tín dụng SME dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải phóng tiềm lực cho doanh nghiệp SME

Trong bối cảnh hiện nay, lãnh đạo doanh nghiệp SME luôn phải đối mặt với các thủ tục thanh toán cho các khoản chi tiêu nhỏ nhưng phát sinh thường xuyên như chi tiếp khách, mua sắm trang thiết bị cho công ty, chi vé máy bay, khách sạn, công tác phí cho nhân viên... Với guồng quay không ngừng của nền kinh tế, đây thực sự là vấn đề cản trở tốc độ phát triển của doanh nghiệp, gây lãng phí thời gian và nhân lực. Vậy đâu là giải pháp?

Trên thế giới, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đã trở nên phổ biến, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực và hạn chế rủi ro. Vì vậy với sự thấu hiểu và đồng hành cùng các doanh nghiệp SME, VietinBank đã thiết kế riêng biệt giải pháp tài chính mới: Thẻ tín dụng doanh nghiệp Vừa và nhỏ - SME Business Card với rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng:

✓ Không phải tạm ứng cho nhân viên các khoản chi nhỏ, thường xuyên.

✓ Không cần mang theo tiền mặt khi đi công tác trong và ngoài nước.

✓ Không phải đến ngân hàng để làm thủ tục giải ngân.

✓ Thanh toán thuận tiện 24/7 mọi lúc mọi nơi.

✓ Kiểm soát tốt các khoản chi phí thông qua sao kê hằng tháng và chức năng vấn tin trên eFAST.

✓ Thuận lợi khi làm thủ tục hoàn thuế với các chi phí trên 20 triệu đồng.

✓ Hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá khi thanh toán.

Sự khác biệt của SME Business Card

Điểm hấp dẫn của SME Business Card: Với dòng Thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum EMV và DCI Corporate EMV, VietinBank hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp SME giải pháp quản lý chi tiêu hiệu quả với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày, là người bạn đồng hành với mỗi doanh nhân trong những chuyến công tác nước ngoài.

Hơn thế nữa, VietinBank mang đến sự đột phá với dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam: Thẻ tín dụng nội địa. Doanh nghiệp có thêm một phương thức giải ngân với lãi suất chỉ 8%/năm mà hoàn toàn không cần đến ngân hàng làm thủ tục.

SME Business Card được thiết kế với hình ảnh thuyền buồm thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh và vươn tới thành công. Cũng như thể hiện sự quyết tâm cao: Ngân hàng và Doanh nghiệp luôn đồng hành.

Với sản phẩm Thẻ tín dụng SME giúp doanh nghiệp:

1. Thuận tiện trong giao dịch thanh toán và giải ngân không giới hạn thời gian và địa lý.

2. Thuận lợi trong quản lý lịch sử giao dịch và chi tiêu doanh nghiệp.

3. Thuận buồm xuôi gió khi có VietinBank đồng hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ tín dụng SME, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc contact center: 1900 558 868, email contact@vietinbank.vn

Thẻ tín dụng SME giải pháp thanh toán và quản lý tài chính ưu việt

Hà Anh