»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/8/2018 02:54

Dịch vụ chuyển tiền VND dành cho SME: Trả phí 1 lần, chuyển tiền bất tận

Từ ngày 01/8/2017, VietinBank triển khai chính sách phí trọn gói Dịch vụ chuyển tiền VND không giới hạn tới các Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) như lời tri ân và cam kết đồng hành cùng các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của VietinBank.

>> COMBO 6 in 1 plus - Chọn VietinBank SME, Chạm thành công >> VietinBank SME Club giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Brazil
VietinBank triển khai dịch vụ chuyển tiền không giới hạn dành cho SME

Trong những năm qua, với nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng, bên cạnh các sản phẩm tín dụng và tiền gửi đa dạng, VietinBank còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất như: Dịch vụ tài khoản, dịch vụ Internet Banking… với những ưu đãi vượt trội. Đặc biệt trong thời gian tới, VietinBank sẽ triển khai phí ưu đãi cho gói dịch vụ chuyển tiền tại VietinBank.

Chương trình áp dụng cho khách hàng có doanh thu thuần tối đa 200 tỷ đồng. Khi lựa chọn chính sách này, khách hàng chỉ cần trả phí trọn gói một lần duy nhất cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền VND nội địa trong vòng 3 tháng hoặc 12 tháng kể từ ngày thanh toán đầy đủ phí trọn gói cho chu kỳ tương ứng:

  • Giao dịch chuyển tiền bao gồm các giao dịch chuyển khoản VND trong phạm vi nước Việt Nam trong cùng hệ thống VietinBank và khác hệ thống VietinBank;
  • Hình thức chuyển tiền qua eFAST hoặc qua Ủy nhiệm chi tại các quầy giao dịch của Chi nhánh thu phí trọn gói.

Khách hàng được linh hoạt lựa chọn Gói giao dịch trên cả 2 Kênh (Quầy + eFAST) hoặc lựa chọn Gói giao dịch trên kênh eFAST với mức phí trọn gói ưu đãi hơn hẳn. Gói giao dịch sẽ giúp khách hàng kế hoạch hóa chi phí chuyển tiền trong năm, đồng thời giảm thiểu số lượng hóa đơn, chứng từ về phí chuyển tiền.

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ mang lại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện qua các kênh khác nhau như dịch vụ Ngân hàng điện tử hoặc tại các điểm giao dịch của VietinBank với thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Vậy Doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay.

Để biết thêm thông tin, quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc và số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Diệp Thu - Thu Yến

null - VietinBank null - VietinBank