»

Giá vàng giao ngay thế giới 8h58' ngày 26/8: 186,21 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h37' ngày 26/8 mua: 4.260 nghìn đồng/chỉ, bán: 4302 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/8: VN-Index: 982,88 -9,57 HNX-Index : 102,81   -0,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/3/2018 02:48

VietinBank kết nối doanh nghiệp khu vực

Ngày 3/8/2018 tại Centara Grand & Bangkok Convention Centre, Bangkok, Thái Lan, VietinBank sẽ cùng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện Kết nối Kinh doanh “Mega Matching 2018”. Sự kiện do Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan) tổ chức quy tụ hơn 200 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và các quốc gia Đông Nam Á khác.

>> Business Matching: Thấu hiểu và kết nối >> VietinBank đẩy mạnh kết nối kinh doanh tại Thái Lan
Poster Chương trình

Bắt đầu triển khai từ tháng 12/2013, dịch vụ Kết nối Kinh doanh - Business Matching của VietinBank hiện đã trở thành cầu nối giao thương uy tín giữa nhiều doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trong khu vực.

Tiếp nối thành công của các sự kiện đã tổ chức, tháng 8/2018 VietinBank sẽ phối hợp với Ngân hàng Kasikorn kết nối doanh nghiệp Việt Nam cùng hơn 200 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và các quốc gia Đông Nam Á khác tại sự kiện “Mega Matching 2018”. Đây là sự kiện Kết nối Kinh doanh truyền thống được tổ chức 2 năm 1 lần tại Thái Lan bởi Ngân hàng Kasikorn - ngân hàng thương mại lớn thứ tư tại Thái Lan về quy mô tổng tài sản, quy mô cho vay và huy động vốn. Đây cũng là ngân hàng dẫn đầu Thái Lan về phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng như sản phẩm ngân hàng số (digital banking).

Tham gia sự kiện lần này, các doanh nghiệp Việt Nam là khách hàng của VietinBank sẽ có cơ hội được gặp gỡ, mở rộng mạng lưới giữa các nhà sản xuất, nhà phân phối, công ty thương mại tìm kiếm các bạn hàng nước ngoài, các kênh phân phối tiềm năng (bao gồm cả kênh truyền thống và kênh thương mại điện tử) cho các sản phẩm chủ đạo thuộc các lĩnh vực của sự kiện: Dinh dưỡng hiện đại (Thực phẩm và thức uống dinh dưỡng, thực phẩm ăn liền, sản phẩm organic, gia vị nấu ăn); Cuộc sống đô thị (Đồ nội thất, thiết bị vệ sinh, hàng mỹ phẩm) và Phong cách sống năng động (Thiết bị thể thao, sản phẩm du lịch, sản phẩm spa và thư giãn). 

Hiện nay, VietinBank vẫn đang tiếp tục phối hợp với các ngân hàng đối tác nhằm mục đích mang đến những cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt trên thị trường khu vực.

Để tham dự chương trình, quý khách hàng vui lòng đăng ký trước ngày 12/4/2018. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Phòng Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) của các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.
  •  Phòng KHDN Lớn (Khối KHDN VietinBank - cán bộ Hoàng Sơn Tùng; email: tunghs2@vietinbank.vn; điện thoại: 024 3942 1471 - ext. 11205

Tại Việt Nam, VietinBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ Kết nối Kinh doanh - Business Matching. VietinBank có kinh nghiệm là đối tác tin cậy của gần 60.000 doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như mạng lưới gần 1.000 ngân hàng đại lý. VietinBank đã phối hợp thường xuyên với ngân hàng đối tác chiến lược là BTMU cùng các ngân hàng đại lý trong khu vực và quốc tế như: Ngân hàng Krungsri (Thái Lan), Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan), Ngân hàng Security (Philippines), Ngân hàng Bank Central Asia (Indonesia)… để mang đến dịch vụ Kết nối Kinh doanh tốt nhất và thường xuyên cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, VietinBank tìm kiếm và giới thiệu các đối tác kinh doanh phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp thông qua việc tận dụng mạng lưới ngân hàng, định chế tài chính đối tác trên thế giới.

Thùy Trang