null - VietinBank

»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 23/09: 226.38 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 23/09 mua: 55.40 nghìn đồng/chỉ, bán: 55.87 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/09: VN-Index: 912.50 +6.31 HNX-Index: 132.64 +0.45 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/11/2017 10:51

VietinBank đẩy mạnh kết nối kinh doanh tại Thái Lan

Ngày 15/11/2017, VietinBank đã tham dự sự kiện Kết nối kinh doanh - Business Matching do Krungsri Bank (Thái Lan) và The Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ (BTMU) đồng tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

>> VietinBank tăng cường kết nối nhà đầu tư tại thị trường Nhật Bản >> VietinBank kết nối doanh nghiệp Việt với thị trường khu vực
VietinBank - cầu nối giao thương uy tín của doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trong khu vực

Sự kiện dành cho các doanh nghiệp Thái Lan là khách hàng của Krungsri Bank, các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của BTMU; doanh nghiệp Đông Nam Á là khách hàng VietinBank và các ngân hàng khác trong khu vực.

Sự kiện năm nay tập trung vào các nhóm ngành hàng bao gồm: Thực phẩm & đồ uống, hàng tiêu dùng, bất động sản và vật liệu xây dựng với hơn 400 cuộc gặp được tiến hành giữa doanh nghiệp các nước. VietinBank cùng khách hàng của mình đã tham dự sự kiện để tiếp tục đẩy mạnh phối hợp triển khai dịch vụ Business Matching với các ngân hàng đối tác trong khu vực.Ông Lê Xuân Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Licogi 13 lần đầu tiên tham dự một sự kiện Kết nối kinh doanh do VietinBank phối hợp tổ chức đã đánh giá rất cao vai trò của VietinBank.

Ông Thành cho biết: VietinBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này, đưa đến cho khách hàng những cơ hội kinh doanh gần hơn bao giờ hết, xứng đáng với vai trò là ngân hàng hàng đầu Việt Nam và thể hiện đúng phương châm “Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VietinBank”.

Trong khuôn khổ của sự kiện, ngoài khu vực kết nối kinh doanh, VietinBank còn tham gia gian hàng dành cho các định chế tài chính nước ngoài và các tổ chức xúc tiến thương mại. Tại đây, các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank đã được giới thiệu rộng rãi đến với các doanh nghiệp nước ngoài.

Đây là sự kiện Kết nối kinh doanh thứ 6 trong năm nay mà VietinBank cùng các khách hàng của mình tham dự. Tiếp theo sự kiện này, VietinBank sẽ phối hợp với Krungsri Bank tiếp tục làm việc với các đối tác Thái Lan để cụ thể hóa kết quả của các buổi làm việc diễn ra tại Bangkok.

Chương trình bước đầu đã tạo được những thành công trong việc kết nối doanh nghiệp Việt Nam với thị trường nước ngoài. Trong thời gian tiếp theo, VietinBank sẽ tiếp tục phối hợp cùng các ngân hàng đối tác chiến lược đẩy mạnh các chương trình nhằm mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cho các khách hàng của VietinBank.

Tại Việt Nam, VietinBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ Kết nối kinh doanh - Business Matching. VietinBank có kinh nghiệm là đối tác tin cậy của gần 60.000 doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như mạng lưới gần 1.000 ngân hàng đại lý. VietinBank đã phối hợp thường xuyên với ngân hàng đối tác chiến lược là BTMU cùng các ngân hàng đại lý trong khu vực và quốc tế như: Ngân hàng Krungsri (Thái Lan), Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan), Ngân hàng Security (Philippines), Ngân hàng Bank Central Asia (Indonesia)… để mang đến dịch vụ Kết nối kinh doanh tốt nhất và thường xuyên cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, VietinBank tìm kiếm và giới thiệu các đối tác kinh doanh phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp thông qua việc tận dụng mạng lưới ngân hàng, định chế tài chính đối tác trên thế giới.

Hoàng Sơn Tùng