null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/12/2023 02:30

VietinBank Đắk Nông hỗ trợ kinh phí xây dựng 16 căn nhà tình thương

Ngày 5/12/2023, UBND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ bàn giao 16 căn nhà tình thương do VietinBank Đắk Nông tài trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi Lễ bàn giao có sự tham dự của: Ông Nguyễn Xuân Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô; bà Hồ Thị Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông; cùng Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện Krông Nô và chính quyền địa phương.

Về phía VietinBank có: Bà Nguyễn Thị Mai - Phó Giám đốc VietinBank Đắk Nông cùng các Lãnh đạo phòng, ban và cán bộ tại Chi nhánh.

Bằng tình cảm và trách nhiệm đối với tỉnh Đắk Nông, đồng thời nhằm hỗ trợ trực tiếp cho các hộ nghèo có được mái ấm để an cư, lạc nghiệp, VietinBank Đắk Nông vinh dự là đơn vị tài trợ kinh phí 1 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 16 căn nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Krông Nô.

Đại diện VietinBank Đắk Nông trao tài trợ kinh phí xây dựng 16 nhà tình thương

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Mai - Phó Giám đốc VietinBank Đắk Nông chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và mong muốn các hộ gia đình sau khi có căn nhà mới sẽ ổn định cuộc sống, có thêm động lực để lao động, tăng gia sản xuất, phấn đấu xây dựng và phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo”.

16 căn nhà ở được VietinBank Đắk Nông trao tặng đến 10 gia đình tại xã Nam Đà và 6 gia đình tại xã Đắk Drô. Các nhà ở được xây dựng đảm bảo chất lượng theo quy định 3 cứng: Nền cứng, khung cứng, mái cứng và có diện tích sử dụng tối thiểu 36m2.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, nghĩa cử cao đẹp của VietinBank Đắk Nông trong việc chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, chia sẻ với cộng đồng trong các hoạt động tình nghĩa, an sinh xã hội trên địa bàn.

Minh Khoa

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank