»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/4/2019 10:40

VBI ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up

Ngày 1/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up.

>> VBI Hope - Điểm tựa tài chính cho cuộc chiến chống ung thư >> 6 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe của VBI

Với tình trạng các chuyến bay bị trễ (delay) thường xuyên, VBI Up là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt; được thiết kế dành cho khách hàng (KH) khi sử dụng dịch vụ ở các hãng hàng không tại Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ trễ chuyến bay cao tại khu vực Châu Á. Đặc biệt với các hãng bay Việt, mỗi khi chậm chuyến bay, thời gian chờ đợi của KH luôn dài hơn so với trung bình khu vực. Chính vì thế, VBI đã cho ra mắt sản phẩm trễ chuyến bay mang tên VBI Up. Với những tính năng vượt trội, VBI Up dự kiến sẽ trở thành sản phẩm cực “hot” do tình trạng chậm chuyến, hủy chuyến trên thị trường; góp phần làm xoa dịu những vấn đề gây ức chế với KH trong thời gian chờ đợi.

Chỉ từ 38.000 đồng, KH đã có thể trang bị cho mình VBI Up. Khi đó, KH sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên.

VBI Up có rất nhiều điểm đột phá: KH được mua bảo hiểm bất kỳ khi nào trước giờ bay thực tế, kể cả khi đã có thông báo trễ; chi trả bồi thường trong vòng tối đa 5 phút;, bảo hiểm được áp dụng đối với cả trưởng hợp hủy chuyến bay, quay đầu, đáp xuống sân bay khác hoặc bảo hiểm hành lý đến trễ.

VBI chi trả một lần số tiền bảo hiểm - tương ứng với số thời gian trễ cho quyền lợi bảo hiểm VBI Up mà KH đã tham gia. Ngay sau khi sự kiện trễ chuyến bay diễn ra, VBI chủ động gửi thông báo để KH thực hiện các thủ tục nhận tiền bảo hiểm. KH chỉ cần khai báo một số thông tin và xác nhận, VBI sẽ thực hiện chi trả bồi thường trong vòng 5 phút. Mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng được thực hiện trên thiết bị smartphone của KH.

Với mức tiền bồi thường “lý tưởng”, KH có thể dùng để “giải tỏa” tâm lí bức bối trong thời gian chờ đợi bằng việc đi shopping, mua vé đến phòng chờ lounge VIP tận hưởng dịch vụ 5 sao, massage thư giãn, thưởng thức các bữa ăn ngon với không gian riêng tư và thoải mái.

“Phát triển trên nền tảng 4.0, VBI Up chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người - kể cả những vị KH khó tính nhất. Sự vượt trội của sản phẩm đó là hệ thống tự động hóa trong khâu bồi thường. Với sứ mệnh đem đến những giá trị tốt nhất tới KH, chúng tôi nâng cấp tối ưu VBI Up để xóa tan các thủ tục rườm rà, rút ngắn tối đa thời gian giải quyết yêu cầu bồi thường giúp KH giải tỏa tâm lý tốt nhất khi phải chờ đợi” - Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng nhấn mạnh.

Với thực trạng delay tần suất lớn tại các hãng bay ở Việt Nam, VBI Up - một sản phẩm của VBI như một giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không tại Việt Nam. Ngoài ra, VBI Up còn là phong cách sống, xu thế tiêu dùng dành cho những hành khách có những trải nghiệm hoàn hảo cho những hành trình bay của mình.  

Ngọc Huyền