»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 20/10: 229.21 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 20/10 mua: 55.85 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.37 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/10: VN-Index: 944.42 +0.73 HNX-Index: 140.33 -0.56 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/9/2019 09:16

VBI ký kết Thỏa thuận hợp tác với Brics Việt Nam

Ngày 13/9/2019, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Brics Việt Nam. Theo đó, Brics Việt Nam sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, mang lại những giá trị bảo vệ cho cộng đồng.

>> VBI ký kết hợp tác toàn diện với Lotte Finance >> VBI chinh phục công nghệ bảo hiểm
Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại buổi Lễ

Với sự hợp tác này, Brics Việt Nam sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm trọng điểm của VBI bao gồm: Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm Ung thư, hỗ trợ viện phí cùng nhiều sản phẩm bổ trợ mở rộng khác. VBI và Brics sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn được giải pháp bảo hiểm ưu việt nhất, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng.

Là đơn vị tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm, VBI mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội ngay từ phương thức mua bảo hiểm đến việc xử lý bồi thường thông qua ứng dụng My VBI và VBI 4sales. VBI được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược không chỉ về sự tăng trưởng mà còn bởi những giá trị cho cộng đồng, những đóng góp cho xã hội.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Brics Việt Nam đã khẳng định vị thế và thương hiệu tại Việt Nam với đội ngũ tư vấn, quản lý rộng khắp toàn quốc. Brics Việt Nam đang phát triển mô hình một sàn giao dịch: “one - stop shopping” (cung cấp tất cả dịch vụ tại một điểm đến) bằng các kế hoạch đầu tư rõ ràng trong việc phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ kỹ thuật, mạng lưới đối tác và điểm giao dịch. Sở hữu mạng lưới 22.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên khắp cả nước cùng với mô hình đại lý tổ chức không độc quyền, Brics Việt Nam hướng đến là nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tiên phong tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác lần này là một trong những bước đi quan trọng để VBI và Brics Việt Nam tiếp tục phát huy những điểm nổi trội, lợi thế cạnh tranh và khai thác tối đa tiềm năng thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Hai bên tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ cho VBI và Brics Việt Nam”.

Đại diện VBI và Brics chúc mừng Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác thành công

Sự kết hợp của 2 đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị bảo vệ tối ưu từ sản phẩm bảo hiểm VBI và nhiều tiện ích gia tăng hơn về công nghệ và chất lượng dịch vụ khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên rộng khắp.

Bảo Ngọc