»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/11/2019 10:25

Thẻ ghi nợ Nội địa E-Partner của VietinBank được tôn vinh

Tối ngày 1/11/2019, tại Hà Nội đã khai mạc Chương trình Tháng khuyến mại và tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019. Trong khuôn khổ Chương trình, Sản phẩm Thẻ ghi nợ Nội địa E-Partner của VietinBank đã vinh dự được bình chọn nằm trong Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản phát biểu khai mạc Chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản; cùng đại diện các bộ, sở, ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Doãn Toản khẳng định: Tháng khuyến mại Hà Nội đã đánh dấu sự thành công lớn trong nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua đó, góp phần giúp Thành phố đạt được mục tiêu tăng trưởng, kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm và đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm mua sắm thú vị.

Sản phẩm Thẻ ghi nợ Nội địa E-Partner của VietinBank được bình chọn Top 2 “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

Chương trình đã tôn vinh 105 doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019. Sản phẩm Thẻ ghi nợ Nội địa E-Partner của VietinBank được bình chọn trong Top 2 “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 đã tiếp tục khẳng định chất lượng và niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank.

Luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong hệ thống ngân hàng, vừa qua VietinBank tiếp tục có những kết quả vượt trội. Theo đó, thu thuần dịch vụ của VietinBank 9 tháng đầu năm 2019 tăng 53%, thu nhập từ kinh doanh ngoại tệ tăng hơn 120% so với cùng kỳ. Đây là mức tăng cao nhất VietinBank đạt được trong 5 năm qua và là mức tăng trưởng nổi bật so với các ngân hàng thương mại khác. Điều này tiếp tục minh chứng cho hoạt động kinh doanh của VietinBank đang ngày càng phát triển bền vững, hiệu quả.

Đại diện VietinBank (thứ hai từ phải sang) nhận chứng nhận từ Ban Tổ chức

Đỗ Hà

null - VietinBank null - VietinBank