»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/7/2019 02:56

Tận hưởng ưu đãi đặc quyền cùng thẻ VietinBank Premium Banking

Từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking), Quý khách hàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho mọi chi tiêu.

>> Thỏa sức chơi golf miễn phí với thẻ VietinBank Visa Signature >> Ngập tràn ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp từ thẻ TDQT VietinBank Diners Club

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng xứng tầm, dịch vụ ngân hàng nhiều tiện ích và những giải pháp tài chính toàn diện… VietinBank đã cho ra đời dịch vụ cao cấp dành riêng cho khách hàng ưu tiên cùng những đặc quyền hấp dẫn: Premium services - Dịch vụ thượng khách, Premium solutions - Giải pháp tài chính hoàn hảo và Premium moments - Khoảnh khắc vô giá (Premium  Banking).

Theo đó, Quý khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp nhất; mà còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi riêng biệt từ VietinBank. Đặc biệt từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi hoàn tiền - đặc quyền phục vụ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ VietinBank Premium Banking, bao gồm thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế. Ưu đãi cụ thể như sau:

- Hoàn tiền 15%, tối đa 2 triệu đồng/tài khoản cho chủ thẻ khi phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mại.

- Hoàn tiền đến 4.000.000 đồng cho chủ thẻ có tổng giá trị chi tiêu bằng ngoại tệ trên POS hoặc thanh toán trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại nước ngoài đạt từ 60 triệu đồng trở lên.

- Tống giá trị hoàn tiền tối đa đối với 2 nội dung ưu đãi nêu trên là 5.000.000 đồng/khách hàng (tính theo số chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của chủ thẻ chính) trong cả chương trình khuyến mại.

Thể lệ chi tiết vui lòng xem tại đây.

Ngoài các ưu đãi nêu trên, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ VietinBank Premium Banking, Quý khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác ẩm thực, giải trí, du lịch, mua sắm, spa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… của VietinBank trên toàn quốc.

Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây.

Bạn chưa có thẻ tín dụng Premium Banking VietinBank? Hãy nhanh chóng đăng ký phát hành thẻ để tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với những tiện ích, ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Premium Banking tại VietinBank.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng đến Phòng giao dịch/Chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hương Giang

null - VietinBank