»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/7/2019 04:30

Thỏa sức chơi golf miễn phí với thẻ VietinBank Visa Signature

Chủ thẻ Visa Signature VietinBank sẽ được tận hưởng niềm đam mê golf của mình với những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank và Visa.

>> Cùng JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản >> Ngập tràn ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp từ thẻ TDQT VietinBank Diners Club
Poster Chương trình

Từ nay đến hết ngày 15/4/2020, chủ thẻ Visa Signature của VietinBank được hưởng các ưu đãi miễn phí và hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ tại sân Golf Hoàng Gia và Cengolf, cụ thể như sau:

• Sân Golf Hoàng Gia

+ Miễn phí sân cỏ (green fee) các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) cho lần chơi đầu/tháng.

+ Giảm 50% phí sân cỏ (green fee) ngày cuối tuần (thứ bảy - chủ nhật) lần chơi đầu/tháng.

-    Mỗi chủ thẻ được tối đa 1 lượt/tháng, 5 lượt/năm.

-    Áp dụng giá member guest sân 9 - 18 hố

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

• Cengolf:

+  Hoàn tiền đến 300.000 VND/giao dịch cho chủ VietinBank Visa Signature khi đặt sân golf qua tổng đài hoặc website www.fastee.vn hoặc App Fastee và thanh toán qua cổng VietinBank.

+ Phí golf áp dụng cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature trong chương trình được tính như bảng giá cập nhật hằng tháng của Cengolf.

-    Khách hàng sẽ được hoàn tiền trên giá gốc dành cho Hội viên Cengolf.

-    Khách hàng được áp dụng mức giá đã bao gồm khuyến mãi tại sân khi booking qua Cengolf.

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank cũng được hưởng hàng loạt ưu đãi tại 7 sân golf Đồng Mô, Thủ Đức, Long Thành, Bo Chang Đồng Nai, Montgomerie, FLC Quy Nhơn, Chí Linh; và sân Đầm Vạc theo chương trình chung của chủ thẻ Visa Signature. Thông tin cụ thể xem tại

https://www.visa.com.vn/vi_VN/pay-with-visa/offer-detail.html?offerId=119610

Bên cạnh các chương trình chơi golf, chủ thẻ VietinBank Visa Signature còn được hưởng nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/diem-uu-dai-danh-cho-chu-the/

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh

null - VietinBank