»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/12/2019 08:00

Ra mắt thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Sáng ngày 30/11/2019 tại tỉnh Quảng Ninh, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines. Đây là dòng thẻ cao cấp với các ưu đãi đặc biệt và đặc quyền cao cấp, giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

>> Chủ thẻ Sống khỏe VietinBank tiếp tục được hưởng thêm ưu đãi >> Thẻ ghi nợ Nội địa E-Partner của VietinBank được tôn vinh
Chính thức ra mắt thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Đến dự buổi Lễ có ông Trần Minh Bình - Tổng Giám đốc VietinBank; ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc VietinBank; ông Tomoaki Yamaguchi - Trưởng Đại diện JCB Việt Nam; đại diện Ngân hàng Nhà nước; Lãnh đạo các khối/phòng/ban/chi nhánh VietinBank và các khách hàng thân thiết.

Thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ thẻ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng - đặc biệt là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp; Trung tâm Thẻ (Khối Bán lẻ VietinBank) đã phối hợp triển khai sản phẩm thẻ Tín dụng cao cấp VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines.

Sở hữu thẻ chiếc thẻ quyền năng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines, khách hàng sẽ được tận hưởng 2 nhóm đặc quyền chính là: Ưu đãi tại các nhà hàng/khách sạn cao cấp và ưu đãi du lịch (dặm bay).

Chiếc thẻ cao cấp VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc Trần Minh Bình đã gửi lời tri ân sự quan tâm chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, các cơ quan hữu quan, cảm ơn về mối quan hệ hợp tác của các khách hàng và bạn hàng. Tổng Giám đốc Trần Minh Bình nhấn mạnh sự ủng hộ đó đã giúp cho dịch vụ thẻ của VietinBank có sự phát triển nổi bật trong thời gian vừa qua và đóng góp rất lớn vào sự nghiệp phát triển các mặt kinh doanh của VietinBank.

Cũng tại buổi Lễ, ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bản lẻ VietinBank cho biết: Dòng thẻ Tín dụng cao cấp VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines ra đời đã khẳng định nỗ lực và tinh thần hợp tác của VietinBank, JCB và Vietnam Airlines. 3 đơn vị đã tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời dòng thẻ mới với nhiều tính năng và tiện ích hiện đại.

Đại diện JCB tại Việt Nam, ông Tomoaki Yamaguchi tin tưởng rằng chiếc thẻ này sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho các khách hàng thượng lưu với các ưu đãi độc quyền, cao cấp.

Các khách hàng trải nghiệm ưu đãi đặc quyền từ thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Ngay sau Lễ ra mắt, các khách hàng đã trải nghiệm đặc quyền của thẻ ngay tại sân gofl FLC Hạ Long.

Với sản phẩm thẻ này, VietinBank mong muốn cung cấp thêm một phương thức thanh toán hiện đại với công nghệ thanh toán chạm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt khách hàng cao cấp. Điều này cũng tiếp tục khẳng định những nỗ lực của VietinBank trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt và đặc quyền cao cấp

  • Phát hành miễn phí thẻ Accor Plus Traveller. Hưởng quyền lợi đặc biệt ở hơn 800 khách sạn, 1.100 nhà hàng tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Được tặng 1 món chính khi dùng bữa tại Top các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ Phòng chờ hạng thương gia tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng (Ga Quốc tế) và các phòng chờ tại 57 sân bay quốc tế (tại Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hawaii, Singapore).
  • Miễn phí sử dụng hệ thống JCB Plaza tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Được giảm giá tới 25% khi sử dụng dịch vụ thuê xe Herzt Rent-a-Car tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Được tặng 20.000 dặm bay (tương đương một chuyến bay khứ hồi nội địa) khi chi tiêu từ 30 triệu đồng trong 6 tháng kể từ khi kích hoạt thẻ. Hưởng ưu đãi quy đổi dặm bay khi chi tiêu (20.000 VND = 1 dặm). Có cơ hội nâng thẻ Bông sen vàng lên hạng Vàng khi đạt 25.000 dặm bay hoặc 25 chặng bay của Vietnam Airlines.
  • Cơ hội trúng 1 cặp vé máy bay khứ hồi hạng thương gia cho bất kỳ đường bay nào khi chủ thẻ có doanh số sử dụng cao.
  • Giảm 100% phí ra sân tại 4 sân golf FLC và tặng 1 đêm nghỉ khi chơi golf tại resort FLC. Giảm giá lên đến 60% phí green fee tại 10 sân golf đẳng cấp tại Việt Nam và các đặc quyền chơi golf.
  • Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu (conceirge) bằng nhiều ngôn ngữ (Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan). Hỗ trợ 24/7 khi gọi đến tổng đài +81-3-5778-8379.
  • Đặc quyền trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank, tận hưởng hệ sinh thái ưu đãi cao cấp.

Xuân Nguyện

null - VietinBank null - VietinBank