null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/12/2022 11:16

Quý Mão nghinh vinh - Rinh ngay lộc vàng cùng VietinBank Gold & Jewellery

Đón đầu xu hướng trong lĩnh vực quà tặng và đồ trang trí nội thất đẳng cấp, chào đón Giáng sinh và năm mới 2023, Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank (VietinBank Gold & Jewellery) dành tặng đến Quý khách hàng các chương trình khuyến mãi (CTKM) cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

CTKM “Mua hàng tặng vàng” là một trong những chương trình tri ân đến tất cả khách hàng trân quý của VietinBank Gold & Jewellery. Theo đó, từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 15/1/2023, khách hàng khi mua sắm các sản phẩm quà tặng, trang sức và kim cương tại các đơn vị kinh doanh thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery sẽ có cơ hội nhận được phần quà là những chỉ vàng nữ trang 999.9 đắc tài, đắc lộc.

Bộ sưu tập “Song ngư hữu dư” được thiết kế riêng và độc quyền tại thị trường Việt Nam đến từ thương hiệu quà tặng quốc tế Risis

Những sản phẩm độc đáo được thiết kế riêng và độc quyền tại thị trường Việt Nam đến từ thương hiệu quà tặng quốc tế Royal Selangor và Risis

Bộ sưu tập Quý mão tinh tế và đẳng cấp đến từ thương hiệu Royal Selangor

Chương trình được áp dụng với tất cả các sản phẩm tại VietinBank Gold & Jewellery (trừ sản phẩm vàng miếng, vàng nhẫn SJC, vàng nữ trang 999.9, vàng thủ công mỹ nghệ) với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

* Đối với khách hàng mua quà tặng, trang sức, ổ trang sức: Nếu giá trị đơn hàng (đã bao gồm VAT) đạt tối thiểu 40 triệu đồng, khách hàng được tặng 1 đồng xu Vàng VietinBank đắc tài, đắc lộc loại 0,5 chỉ (sản phẩm vàng nữ trang 999.9). Cứ mỗi 40 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 đồng xu Vàng VietinBank đắc tài, đắc lộc loại 0,5 chỉ (sản phẩm vàng nữ trang 999.9).

* Đối với khách hàng mua kim cương rời chứng chỉ GIA: Nếu giá trị đơn hàng đạt tối thiểu 80 triệu đồng thì khách hàng được tặng 1 Đồng xu Vàng VietinBank Đắc tài đắc lộc loại 0,5 chỉ (sản phẩm vàng nữ trang 999.9). Cứ mỗi 80 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 đồng xu Vàng VietinBank đắc tài, đắc lộc loại 0,5 chỉ (sản phẩm vàng nữ trang 999.9).

Khách hàng có thể truy cập website sau để tìm hiểu các sản phẩm:

* Quà tặng cao cấp: https://vietinbankgold.vn/risis-pc338.html

* Trang sức cao cấp: https://vietinbankgold.vn/trang-suc-neelia-pc353.html

* Kim cương: https://vietinbankgold.vn///kim-cuong-gia-pc351.html

Lưu ý:

- Giá trị đơn hàng để áp dụng chương trình tặng vàng là giá trị sau chiết khấu, giảm giá (nếu có).

- CTKM này không áp dụng đồng thời cùng với các chính sách ưu đãi hiện hành khác của công ty. Trong trường hợp khách hàng được hưởng nhiều hình thức ưu đãi, khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức có lợi nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VietinBank Gold & Jewellery

Hotline: 098 272 29 22 - 0243 938 8679

Website: https://vietinbankgold.vn/

Hệ thống showroom:

TP. Hà Nội:

- Tầng 1 Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng.

- 81 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng.

TP. Hồ Chí Minh

- 01K6 tầng trệt TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

- Tầng 1, số 93 - 95 Hàm Nghi, Quận 1.

TP. Đà Nẵng

- 243 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu.

Như Mai

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank