»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/11/2019 02:36

Cơ hội trúng vé đi châu Âu và hoàn tới 2 triệu đồng cho chủ thẻ TDQT VietinBank

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích gia tăng cùng nhiều phần quà hấp dẫn, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Mở thẻ chi tiêu - Hoàn ngay tiền triệu” dành cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế (TDQT) với tổng trị giá ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng.

>> Ưu đãi hoàn phí thường niên cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Theo đó, từ ngày 1/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019, chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard/JCB/Ultimate (ngoại trừ thẻ Visa Corporate) và chủ thẻ DCI của VietinBank mở mới tài khoản thẻ hoặc kích hoạt thẻ (đối với thẻ phát hành trước thời gian khuyến mãi) sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:
-    Hoàn đến 2 triệu đồng khi chi tiêu:
•    Đối với Thẻ hạng chuẩn: Hoàn 1 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu tích lũy tối thiểu 5 triệu đồng/thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.
•    Đối với Thẻ hạng Platinum/Signature/Ultimate và Thẻ DCI: Hoàn 2 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu tích lũy tối thiểu 8 triệu đồng/thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.
-    Cơ hội nhận quà “khủng” cho Top các khách hàng có tổng giá trị chi tiêu tích lũy cao nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, gồm:
•    3 giải Nhất: Vé máy bay khứ hồi đi châu Âu trị giá 50 triệu đồng/giải.
•    3 giải Nhì: Điện thoại iPhone 11 Pro max trị giá 35 triệu đồng/giải.
•    2 giải Ba: Vali Rimowa Topas classic trị giá 25 triệu đồng/giải.
(Giải thưởng có thể quy đổi sang tiền chuyển khoản vào tài khoản thẻ thực hiện chi tiêu của khách hàng với giá trị tương đương).

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia Chương trình vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi hoàn tiền phí thường niên khi chi tiêu 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ (trừ thẻ Visa Signature và thẻ MasterCard Premium Banking).

Còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ và sử dụng thẻ TDQT ngay hôm nay để nhận quà khủng từ VietinBank.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; Contact Center: 1900 558 868; Email: Contact@vietinbank.vn

Hà Anh

null - VietinBank