»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/8/2021 10:22

“Tứ quý lộc sang, sẵn sàng vượt sóng” dành cho doanh nghiệp SME

Từ ngày 5/8/2021 đến hết ngày 31/10/2021, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Tứ quý lộc sang, sẵn sàng vượt sóng”dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDN SME).

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp gây nhiều khó khăn cho hoạt động của DN. Đồng hành, hỗ trợ DN vượt qua khó khăn, VietinBank đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình ưu đãi quy mô lớn, hữu ích cho KH, đặc biệt là KHDN SME.  

Theo đó, từ ngày 5/8/2021 đến hết ngày 31/10/2021, VietinBank triển khai CTKM “Tứ quý lộc sang, sẵn sàng vượt sóng”. Với CTKM này, KHDN SME sẽ có cơ hội nhận ngay 6.666.000 VND chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của KH khi giải ngân lần đầu tiên tại VietinBank.

Ngoài ra khi tham gia chương trình, KH còn nhận được các đặc quyền sau: Tặng tài khoản số đẹp; ưu đãi 20 loại phí khác nhau (chuyển tiền VND, chi lương, dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank eFAST, phí phát hành bảo lãnh, phí tài trợ thương mại...). Đặc biệt, KH được trải nghiệm “VietinBank SME Fast 8H” với cam kết tổng thời gian xử lý hồ sơ cho vay chỉ tối đa trong 8 giờ làm việc; ưu đãi lãi suất cho vay...

CTKM “Tứ quý lộc sang, sẵn sàng vượt sóng” là 1 trong những CTKM lớn nằm trong Gói ưu đãi toàn diện “VietinBank SME Stronger”. Với Gói ưu đãi này mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh của KH sẽ được tối ưu chi phí và trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều. Thể hiện sự đồng hành của VietinBank với KHDN, VietinBank cam kết mang lại gói giải pháp tài chính với chất lượng tốt nhất cũng như những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực nhất để “sẵn sàng vượt sóng” cùng DN. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh của DN - đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 như hiện nay.

Thể lệ của Chương trình xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Anh