»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/8/2021 02:03

VietinBank ưu đãi thêm 0,3% lãi suất tiền gửi online cho doanh nghiệp trên VietinBank eFAST

Từ ngày 18/8/2021, khách hàng doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn online trên Ngân hàng số VietinBank eFAST sẽ được cộng thêm lãi suất lên tới 0,3%/năm.

Thao tác đơn giản - Nhận ngay ưu đãi

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên Ngân hàng số VietinBank eFAST, khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền có kỳ hạn trên Ứng dụng này đã có thể hưởng ngay ưu đãi lãi suất cực hấp dẫn. Theo đó, Quý khách hàng chỉ cần đăng nhập vào VietinBank eFAST, thực hiện giao dịch gửi tiền có kỳ hạn trả lãi sau VND từ 1 tháng đến 24 tháng là đã được cộng thêm ngay 0,3% lãi suất. Lãi suất hiển thị trên VietinBank eFAST là mức lãi suất đã được cộng ưu đãi dành cho khách hàng.

Đặc biệt không chỉ dễ dàng gửi tiền online, các khách hàng doanh nghiệp còn có thể rút tiền gửi chỉ trong vài giây với tính năng “Rút tiền gửi online” hoàn toàn miễn phí trên VietinBank eFAST. Tính năng này cho phép khách hàng doanh nghiệp tất toán tiền gửi có kỳ hạn online 24/7, kể cả vào ngày Lễ, Tết với mức phí 0 đồng.

Miễn 100% phí chuyển tiền trên VietinBank eFAST

Nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trên kênh Ngân hàng số, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền cùng nhiều loại phí khác trên VietinBank eFAST. Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp mới đăng ký sử dụng VietinBank eFAST sẽ được miễn toàn bộ các loại phí gồm: Phí chuyển khoản VND trong hệ thống và liên ngân hàng; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng ký/duy trì VietinBank eFAST.

Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký VietinBank eFAST sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Lưu ý: Các chương trình trên áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank trong từng thời kỳ.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Tuệ Lâm

null - VietinBank