»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/9/2021 09:41

VietinBank tung ra chương trình ưu đãi tuyến đầu chống dịch

Đồng hành và sẻ chia khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19, từ nay đến ngày 31/12/2021, VietinBank triển khai Gói sản phẩm dịch vụ (SPDV) ưu đãi vượt trội với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng mang tên “Đồng hành tuyến đầu - Tiếp sức bền lâu”.

Gói ưu đãi bao gồm nhiều SPDV tiện ích như: Gửi tiết kiệm, cho vay, chi lương, bảo hiểm, thẻ tín dụng… được thiết kế dành riêng cho các đơn vị và cán bộ, nhân viên (CBNV) tuyến đầu chống dịch đang chi lương qua hệ thống VietinBank bao gồm: Bệnh viện, Trung tâm y tế; các đơn vị Công an; Quân đội; UBND và cơ quan chuyên môn thuộc UBND các cấp.

Đây là sự tri ân, thể hiện cam kết đồng hành của VietinBank về tài chính để các đơn vị và CBNV có thêm nguồn lực và an tâm chống dịch.

Với các đơn vị thuộc lực lượng tuyến đầu sẽ nhận được các chính sách ưu đãi: 

- Miễn phí chi lương tới 12 tháng.

- Giảm tới 0,3%/năm lãi suất cho vay chi lương đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Miễn 100% các loại phí giao dịch trực tuyến, thời gian ưu đãi lên tới 36 tháng khi khách hàng mở mới Tài khoản thanh toán (TKTT) hoặc đăng ký mới Gói tài chính dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank eFAST.

- Giảm 10% phí bảo hiểm sức khỏe VBI doanh nghiệp mua cho CBNV và mở rộng bảo lãnh viện phí khi khám ngoại trú, nha khoa từ gói Bạc trở lên.

Đồng thời với các ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn vị, Gói SPDV còn dành tặng CBNV đang công tác tại các đơn vị với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Vay thấu chi online không tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ 6%/năm, mức cho vay lên tới 50 triệu đồng/cán bộ; vay tiêu dùng ưu đãi đặc biệt.

- Gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cộng thêm 0,4%.

- Miễn phí trọn đời 5 loại phí dịch vụ: Quản lý gói TKTT, duy trì tài khoản, duy trì iPay; duy trì biến động số dư OTT/SMS; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay.

- Giảm đến 100% phí tài khoản số đẹp.

- Miễn 100% lãi suất, phí phát hành và phí thường niên thẻ Tín dụng Quốc tế.

- Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ Ghi nợ nội địa năm đầu.

- Tặng 1.000 Gói BH Sức khỏe “VBI - Vì Cộng đồng” bảo vệ tuyến đầu trước rủi ro dịch bệnh COVID-19.

- Bảo hiểm Người vay vốn VietinCare lên đến 2 tỷ đồng, giúp an tâm vay vốn trước các rủi ro tai nạn, bệnh (bao gồm dịch bệnh COVID-19)

- Ưu đãi lãi suất lên đến 2% dành cho khách hàng tham gia BHNT Aviva, bảo vệ rủi ro tai nạn, bệnh (bao gồm dịch bệnh COVID-19)

Song song với việc đưa ra Gói SPDV dành riêng cho các lực lượng tuyến đầu, VietinBank đã và đang triển khai hàng loạt chính sách hỗ trợ các nhóm khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Đồng thời, VietinBank rất tích cực trong các hoạt động như: Ủng hộ kinh phí cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19; hỗ trợ khẩn cấp cho các địa phương và các cơ sở y tế, hỗ trợ khắc phục khó khăn do dịch bệnh.

Để biết thông tin chi tiết về các Gói SPDV hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

P.V