null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/12/2023 12:12

VietinBank trao tặng 4 trụ sở Công an xã tại Điện Biên

Ngày 5/12/2023, VietinBank phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc cho Công an xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Đây là 1 trong 4 trụ sở Công an xã được VietinBank tài trợ xây dựng thuộc 2 huyện biên giới khó khăn là Mường Nhé và Nậm Pồ với tổng kinh phí 10 tỷ đồng.

Tham dự buổi Lễ, về phía tỉnh Điện Biên có ông Nguyễn Quốc Tùng - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Đại tá Lù Minh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo các Phòng Tham mưu, Phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị; Phòng Hậu cần và các đồng chí đại diện Công an huyện Mường Nhé, Công an xã Nậm Vì…

Về phía VietinBank có ông Hoàng Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc; ông Tạ Việt Bắc - Quyền Giám đốc VietinBank Điện Biên; ông Phạm Ngọc Điệp - Trưởng Ban Thương hiệu - Văn phòng HĐQT.

Ông Hoàng Ngọc Phương trao tặng biểu trưng kinh phí xây dựng Trụ sở Công an xã Nậm Vì cho Công an tỉnh Điện Biên

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, Công an tỉnh Điện Biên đã bố trí lực lượng chính quy thực hiện nhiệm vụ tại 115/115 xã thuộc 10/10 huyện, thị xã, thành phố. Trong số này có nhiều xã đặc biệt khó khăn về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, giao thông đi lại... Vì vậy hầu hết cán bộ, chiến sỹ Công an xã phải làm việc, sinh hoạt nhờ trụ sở các xã, thậm chí là trong các nhà lán tạm. Những khó khăn này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác chuyên môn.

Bằng tình cảm và trách nhiệm, VietinBank mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng Công an tỉnh Điện Biên đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao điều kiện làm việc và sinh hoạt cho các đồng chí Công an xã. Theo đó, VietinBank thực hiện tài trợ kinh phí 10 tỷ đồng để phối hợp xây dựng 4 công trình trụ sở làm việc cho Công an các xã Nậm Vì, Pá Mỳ, Huổi Lếch (huyện Mường Nhé) và xã Nậm Chua (huyện Nậm Pồ).

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hoàng Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: “Thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo các cấp, các ngành, các tổ chức doanh nghiệp, Quý khách hàng và nhân dân trên địa bàn tỉnh đã luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho VietinBank nói chung và VietinBank Điện Biên nói riêng. Trong thời gian tới, VietinBank mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo; sự hỗ trợ từ các sở, ban, ngành, sự ủng hộ của nhân dân; sự hợp tác chí tình từ các doanh nghiệp để cùng nhau thắt chặt mối quan hệ, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu đẹp”.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Đại tá Lù Minh Phương gửi lời cảm ơn VietinBank và các doanh nghiệp trực tiếp tham gia thi công đã quan tâm phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành xây dựng trụ sở Công an 4 xã của 2 huyện Mường Nhé, Nậm Pồ. Qua đó đồng hành cùng Công an tỉnh Điện Biên hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ Công an các xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Mường Nhé, Nậm Pồ có nơi ở, nơi làm việc khang trang, phục vụ nhiệm vụ chính trị, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Trụ sở Công an xã Nậm Vì được đầu tư xây dựng với kinh phí gần 2,5 tỷ đồng. Công trình được khởi công vào tháng 11/2022, khuôn viên diện tích gần 1.500m2, gồm 2 hạng mục chính: Nhà làm việc; nhà ở, bếp và phòng ăn một tầng và các hạng mục phụ trợ khác.

Trụ sở Công an xã Nậm Vì do VietinBank tài trợ xây dựng

Thời gian qua, VietinBank đã đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân tỉnh Điện Biên làm tốt công tác an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa với nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực. Từ năm 2009 tới nay, VietinBank đã hỗ trợ trên 161 tỷ đồng để xây dựng 641 nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách; xây dựng 1 điểm văn hoá, 2 trường học, 177 phòng học, nhà ở nội trú cho học sinh; xây dựng 6 trạm y tế, trao tặng 7 xe cứu thương cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn.

Đỗ Hà

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank