»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/10/2020 12:12

VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch trên eFAST cho doanh nghiệp

Từ 5/10/2020, VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch Ngân hàng điện tử VietinBank eFAST cho các doanh nghiệp (DN) đăng ký eFAST tài chính mới: Chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống; chi lương; nộp Ngân sách Nhà nước (NSNN); 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP cùng hàng loạt các loại phí khác.

Hiện nay, các hoạt động giao thương trên thị trường đã có những tín hiệu tích cực trở lại sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, các đường bay quốc tế mở cửa trở lại tạo thuận lợi cho DN, nhà đầu tư triển khai hoạt động hợp tác sản xuất, kinh doanh, du lịch… Do vậy, 3 tháng cuối năm được đánh giá là thời điểm các DN tập trung nguồn lực để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Đây cũng được xem là “thời điểm vàng” để các DN tăng tốc tạo đà cho năm 2021 sau gần 3 quý đầu năm 2020 nền kinh tế hoạt động ở trạng thái “cầm chừng”.

Thấu hiểu nhu cầu thanh toán ngày càng gia tăng của DN, VietinBank chính thức ra mắt Gói ưu đãi hấp dẫn “eFAST miễn phí, trải nghiệm như ý”. Với Gói ưu đãi này, các DN sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch trên eFAST. Theo đó, các DN đăng ký mới dịch vụ VietinBank eFAST tài chính sẽ được hưởng các ưu đãi kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ. Các ưu đãi cụ thể:

  • Miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống;
  • Miễn phí chi lương;
  • Miễn phí nộp NSNN;
  • Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;
  • Miễn phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

(Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ).

Đặc biệt, đối với các DN đang sử dụng VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới sử dụng eFAST tài chính sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank.

Chương trình ưu đãi này đánh dấu bước tiến đột phá của VietinBank trên hành trình trở thành ngân hàng giao dịch cho mọi DN.

Với VietinBank eFAST, DN có thể thực hiện các giao dịch chỉ bằng vài thao tác đơn giản vào bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu có Internet mà không cần đến ngân hàng. Với đầy đủ các chức năng như: Chuyển khoản; mua/bán ngoại tệ; gửi tiết kiệm; trả nợ khoản vay; chi lương; nộp NSNN; chuyển khoản theo lô lên đến 5.000 lệnh/lô; chi lương không giới hạn số người nhận, nộp thuế; hỗ trợ quản lý công tác thu/chi; cung cấp bộ API giao dịch tài chính để tích hợp với hệ thống ERP của DN….

Đặc biệt, VietinBank là một trong các ngân hàng đầu tiên cung cấp phiên bản Mobile cho DN và hỗ trợ 5 ngôn ngữ trên phiên bản Website.

VietinBank eFAST luôn được chú trọng cập nhật ứng dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Năm 2019, VietinBank đã triển khai đồng thời 2 giải pháp xác thực giao dịch điện tử là Keypass (Hard Token) và VietinBank OTP (Ứng dụng trên thiết bị di động) với tính năng ký giao dịch với C/R OTP (Dynamic Signature) (chuẩn quốc tế OATH), đáp ứng tiêu chuẩn xác thực giao dịch hạn mức loại cao nhất.

DN quan tâm đến các chương trình ưu đãi của VietinBank xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900558868, email: contact@vietinbank.vn để được biết thêm chi tiết.

VietinBank