»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 26/02: 211.99 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 26/02 mua: 55.80 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.22 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/02: VN-Index: 1168.47  +3.04  HNX-Index: 249.22 +3.02 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/9/2017 06:45

VietinBank hợp tác độc quyền với Aviva Việt Nam

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) tăng cường hợp tác, nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội.

>> VietinBank tăng cường hợp tác với Tập đoàn Aviva
Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ và ông Randy Liangara - Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa 2 đơn vị

Tháng 4/2017, VietinBank đã ký kết với Tập đoàn Aviva hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ VietinBank Aviva).

Ngay sau đó, VietinBank và Aviva Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đây là một trong những hợp đồng hợp tác có thời hạn dài nhất trong lịch sử thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Sau sự kiện này, quyền lợi của các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam với tên gọi cũ trên các Hợp đồng bảo hiểm đã ký kết là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva sẽ vẫn được Aviva Việt Nam đảm bảo tuyệt đối.

Đặc biệt, tháng 7/2017, đối tác chiến lược của VietinBank là Aviva Việt Nam đã hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 1.650 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn tại thị trường Việt Nam. Đây chính là một cam kết từ Công ty mẹ của Aviva Việt Nam là Tập đoàn Aviva trong việc đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam.

VietinBank và Aviva Việt Nam đang phối hợp để xây dựng một danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng cùng việc ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh cũng như dịch vụ khách hàng để mang lại những trải nghiệm thuận tiện và hoàn hảo cho khách hàng.

Sự kiện VietinBank hợp tác độc quyền cùng Aviva Việt Nam đã đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới giữa 2 bên và hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hồng Ngọc