»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/6/2021 08:39

VietinBank được The Asian Banker vinh danh với 3 giải thưởng lớn

Ngày 3/6/2021 tại Hà Nội, VietinBank đã được The Asian Banker vinh danh và trao tặng 3 giải thưởng lớn. Lễ trao giải được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối KHDN VietinBank nhận Giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam năm 2021

The Asian Banker là tạp chí uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính - ngân hàng (NH) tại Châu Á - Thái Bình Dương. Tạp chí này thu hút hàng trăm nghìn độc giả là doanh nhân khu vực và toàn thế giới. Hằng năm, The Asian Banker tổ chức bình chọn các danh hiệu NH liên quan tới hoạt động quan trọng như: Tài trợ thương mại, quản lý tiền tệ, thanh toán… Các NH được The Asian Banker trao giải đều là các NH danh giá tại các quốc gia, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ (SPDV) tốt và uy tín.

Năm nay, VietinBank được The Asian Banker bình chọn, công nhận và trao tặng 3 giải thưởng gồm: NH SME tốt nhất Việt Nam năm 2021; Dịch vụ NH di động tốt nhất - VietinBank iPay Mobile và Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thông minh.

Năm 2020, VietinBank đạt được kết quả ấn tượng đối với phân khúc KH doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) cả về nguồn vốn và dư nợ. Đặc biệt, phân khúc KH này duy trì tốc độ tăng trưởng cao, bền vững (từ năm 2015 đến nay, tốc độ tăng trưởng trung bình của dư nợ đạt mức trên 20%). Đồng thời, VietinBank không ngừng cải tiến và triển khai đa dạng các chương trình, sản phẩm hướng đến KH, luôn đồng hành cùng KH để vượt qua khó khăn, thách thức từ đại dịch COVID-19.

VietinBank được cộng đồng DN đánh giá cao với Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger. Theo đó, VietinBank không chỉ ưu đãi lãi suất, phí; mà còn chủ động đáp ứng giải pháp đặc thù theo từng ngành nghề, theo chuỗi DN và hệ sinh thái, tăng cường cơ hội kết nối bạn hàng dành cho DN trong nước.

Nối tiếp thành công đã đạt được, VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái SPDV, nâng cao chất lượng DV phục vụ tốt nhất cho KH”. Đồng thời, thông qua gói ưu đãi VietinBank SME Stronger 2021, hệ sinh thái SPDV đa dạng còn mang đến cho KH nhiều ưu đãi từ chính các công ty con, công ty liên kết của VietinBank. Hoạt động này giúp KH SME gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cùng VietinBank. Đặc biệt, VietinBank dành tặng KHDN chương trình ưu đãi chưa từng có khi miễn hoàn toàn phí giao dịch trên kênh VietinBank eFAST. 

Đối với mảng NH bán lẻ, thời gian qua, dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội và hoạt động kinh tế toàn cầu, tác động trực tiếp và làm thay đổi thói quen, hành vi mua sắm, thanh toán của người tiêu dùng như: Tiết kiệm, cắt giảm chi phí; mua bán trực tuyến thay vì mua trực tiếp…

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển đó, VietinBank đã liên tục cải tiến, đầu tư phát triển ứng dụng NH số VietinBank iPay Mobile. Việc tích hợp đa tiện ích trên một ứng dụng duy nhất đã giúp VietinBank gia tăng tính tương tác, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng (KH) hiện đại; đồng thời cho thấy định hướng chiến lược của VietinBank trong lộ trình chuyển đổi số, đón đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Đến hết năm 2020, VietinBank iPay Mobile đã phát triển hơn 130 tính năng, tiện ích vượt trội; hợp tác với hơn 1.000 nhà cung cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch đa dạng của KH ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát, VietinBank đã tập trung phát triển các tính năng “phi tiếp xúc” như: Gửi tiền mừng, rút tiền mặt bằng mã QR, thanh toán bán bảo hiểm, thanh toán hóa đơn; đặt mua vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, vay thấu chi online… nhằm mang tới sự thuận tiện cũng như tạo sự an toàn, phòng chống dịch bệnh cho KH.

Bằng quyết tâm và nỗ lực không ngừng, trong năm 2020, dịch vụ VietinBank iPay Mobile tăng trưởng ấn tượng. Số lượng KH sử dụng ứng dụng VietinBank iPay Mobile lũy kế tăng 50%, số lượng giao dịch qua VietinBank iPay Mobile tăng 120% so với năm 2019.

Ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank nhận Giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất - VietinBank iPay Mobile”

Đối với Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thông minh, VietinBank được The Asian Banker đánh giá cao; đồng thời minh chứng cho sự thấu hiểu nhu cầu tài chính riêng biệt và giải tỏa những băn khoăn về phí DV của từng nhóm KH. Theo đó, VietinBank đã ra mắt 4 gói “Tài khoản phí 0 đồng” gồm các gói: Smart, Basic và Plus và Premium.

Các gói SP này áp dụng chính sách “NH miễn phí toàn bộ”. Các SP theo gói combo (Tài khoản thanh toán, DV VietinBank iPay, DV biến động số dư tài khoản qua OTT/SMS…) được VietinBank thiết kế tương ứng với nhu cầu của từng bộ phận KH.

Gần đây nhất, VietinBank đã triển khai định danh KH trực tuyến eKYC và được đông đảo KH hưởng ứng trải nghiệm. Thật dễ dàng để sở hữu gói tài khoản “0 phí” nhờ vào giải pháp định danh điện tử eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Đồng thời, VietinBank còn triển khai tính năng xác thực giao dịch qua sinh trắc học khuôn mặt - FacePay. Đây là phương thức xác thực mang lại sự an tâm cho KH khi thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến trên ứng dụng.

Những giải thưởng do The Asian Banker vinh danh và trao tặng là sự ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu; đồng thời là động lực để VietinBank tiếp tục tạo ra nhiều tri thức kinh doanh mới, nhiều SPDV NH với hàm lượng công nghệ cao, vượt trội, giúp VietinBank hoạt động ngày càng an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững.

Bằng chứng nhận “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thông minh” của VietinBank
Bằng chứng nhận “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thông minh” của VietinBank 


 

Gia Kỳ - Xuân Nguyên