»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/6/2019 09:27

VietinBank Khánh Hòa trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình khó khăn

Ngày 12/6/2019, VietinBank Khánh Hòa đã phối hợp với UBND phường Vạn Thạnh (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Võ Long - hộ nghèo đặc biệt của Phường.

>> Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và trao nhà Đại đoàn kết
Đại diện chính quyền địa phương và VietinBank Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng ông Võ Long tại căn nhà đại đoàn kết

Tham dự buổi trao tặng nhà có bà Nguyễn Thị Hồng Vinh - Chủ tịch UBND phường Vạn Thạnh; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vạn Thạnh. Về phía VietinBank Khánh Hòa có bà Huỳnh Thị Kim Dung - Giám đốc Chi nhánh; ông Bùi Thúc Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh cùng các ông, bà trong Ban Chấp hành Công đoàn Chi nhánh.

Hiện nay, trên địa bàn phường Vạn Thạnh còn rất nhiều hộ nghèo đang gặp khó khăn về chỗ ở. Trong đó, gia đình ông Võ Long, trú tại 84 Vạn Hòa, phường Vạn Thạnh có hoàn cảnh đặc biệt nhất. Cả hộ hơn 10 nhân khẩu ở trong căn nhà tạm, vách ván, gác gỗ, mái tôn dột nát ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày.

Phát biểu trao nhà, Giám đốc VietinBank Khánh Hòa Huỳnh Thị Kim Dung cho biết: Với vai trò là một ngân hàng lớn trên địa bàn, VietinBank Khánh Hòa luôn chủ động đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác xoá đói, giảm nghèo, an sinh xã hội. Được sự phê chuẩn của Công đoàn VietinBank, VietinBank Khánh Hòa đã kịp thời tài trợ cho phường Vạn Thạnh 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Long. Cán bộ, nhân viên Chi nhánh hi vọng với căn nhà mới, gia đình ông Long sẽ sớm “an cư lạc nghiệp”, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Trước sự chứng kiến của báo, đài địa phương và bà con lối xóm, các đại diện chính quyền địa phương và VietinBank Khánh Hòa đã làm Lễ trao tặng, bàn giao căn nhà cho ông Long. Ông Long đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của chính quyền và tấm lòng thơm thảo của cán bộ, nhân viên VietinBank Khánh Hòa đã giúp gia đình ông có một “tổ ấm”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vinh - Chủ tịch UBND phường Vạn Thạnh đã thay mặt chính quyền ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của VietinBank Khánh Hòa trong việc sẻ chia với cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Bà Vinh mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của ngân hàng trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo.

Ngọc Sơn