»

Giá vàng giao ngay thế giới 08h50' ngày 22/01: 187,55 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 08h50' ngày 22/01 mua: 43.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 43.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/01: VN-Index: 991.46 +5,09 HNX-Index: 106.28 +0,69 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/7/2019 03:33

VietinBank Hải Dương tài trợ vốn cho Công ty An Phát Xanh

Sáng ngày 16/7/2019, VietinBank Hải Dương đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ vốn phục vụ sản xuất kinh doanh với Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (Công ty An Phát Xanh) thuộc Tập đoàn An Phát.

>> VietinBank Hải Dương tổ chức roadshow quảng bá gói V-Biz và bán iPay lưu động >> VietinBank Hải Dương quyết tâm nâng cao hiệu quả làm việc
Đại diện VietinBank và Công ty An Phát Xanh chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Lễ ký kết về phía VietinBank có ông Trần Minh Bình - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VietinBank; ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) VietinBank; bà Đặng Thị Hải - Giám đốc VietinBank Hải Dương, các ông/bà trong Ban Giám đốc Chi nhánh, đại diện Phòng KHDN Lớn, đại diện các phòng/ban chủ chốt của Chi nhánh.

Về phía Công ty An Phát Xanh có ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch HĐQT cùng các ông/bà thành viên HĐQT, Ban Điều hành, lãnh đạo chủ chốt các phòng/ban của Công ty.

Công ty An Phát Xanh và VietinBank đã thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2012. Trải qua 7 năm hợp tác, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty An Phát Xanh nói riêng và Tập đoàn An Phát nói chung liên tục phát triển và mở rộng, cả về quy mô sản xuất và doanh thu xuất khẩu. Đằng sau sự phát triển không ngừng của Tập đoàn An Phát là sự đồng hành của VietinBank. Là một ngân hàng thương mại lớn và hiện đại, VietinBank mà đại diện là VietinBank Hải Dương đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiện đại cho doanh nghiệp như: Tín dụng, tiền gửi, tài trợ thương mại, chi lương qua thẻ…

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Ánh Dương khẳng định: VietinBank luôn là đối tác quan trọng, đồng hành cùng Tập đoàn An Phát trên chặng đường phát triển trong quá khứ, hiện tại và tương lai. VietinBank không chỉ là đối tác mà còn là người bạn thân thiết gắn bó với Công ty trong mọi hoạt động. Ông Dương cũng đánh giá cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của VietinBank nói chung và VietinBank Hải Dương nói riêng.

Phát biểu tại đây, ông Trần Minh Bình - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: VietinBank sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, VietinBank sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp hướng mục tiêu chung là phát triển an toàn và bền vững.

Bà Đặng Thị Hải - Giám đốc VietinBank Hải Dương đã thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên VietinBank Hải Dương - Chi nhánh trực tiếp phục vụ Công ty An Phát Xanh cảm ơn những chia sẻ của ông Phạm Ánh Dương và ông Trần Minh Bình. Trong thời gian tới, cùng với việc thực hiện Hợp đồng cho vay và giới hạn tín dụng đã cấp đối với Công ty An Phát Xanh, VietinBank Hải Dương cam kết phục vụ nhiệt tình, tận tâm, luôn cầu thị và lắng nghe những ý kiến chia sẻ của khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ.

Sau Lễ ký kết, các đại biểu đã đi tham quan trụ sở và các nhà máy sản xuất của Công ty An Phát Xanh tại Cụm Công nghiệp An Đồng (thị trấn Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Hai đơn vị đã tặng quà lưu niệm để ghi nhớ và đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác của Tập đoàn An Phát và VietinBank.

Thanh Huyền