»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/9/2020 10:39

VietinBank Hà Thành trao giải Nhất CTKM “Đăng ký iPay Mobile - X2 ưu đãi”

Sáng ngày 22/9/2020, VietinBank Hà Thành (CN) tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Đăng ký iPay Mobile - X2 ưu đãi” (Chương trình). Theo đó, anh Lê Tiến Thanh - khách hàng may mắn của CN đã trúng giải Nhất Chương trình là 1 điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB.

Bà Hà Thị Quỳnh Phương - Phó Giám đốc CN trao giải Nhất cho khách hàng Lê Tiến Thanh

Tham dự Lễ trao thưởng có: Bà Hà Thị Quỳnh Phương - Phó Giám đốc VietinBank Hà Thành, Ban Lãnh đạo CN cùng khách hàng trúng thưởng của Chương trình.

CTKM “Đăng ký iPay Mobile - X2 ưu đãi” được VietinBank triển khai từ ngày 22/6/2020 đến hết ngày 23/8/2020 với tổng trị giá quà tặng lên tới gần 1 tỷ đồng dành cho các khách hàng đăng ký và kích hoạt mới VietinBank iPay Mobile.

Chương trình nhằm hướng đến khách hàng đăng ký và sử dụng các kênh giao dịch số VietinBank iPay, góp phần nâng cao ý thức người dân trong việc sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại và thúc đẩy phát triển kinh tế số theo đúng định hướng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

Kết thúc Chương trình, khách hàng Lê Tiến Thanh của VietinBank Hà Thành đã may mắn trúng giải Nhất là 1 điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB trị giá 35.990.000 VND.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Hà Thị Quỳnh Phương - Phó Giám đốc VietinBank Hà Thành gửi lời chúc mừng tới khách hàng Lê Tiến Thanh đã may mắn trúng thưởng CTKM; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia các CTKM của khách hàng CN trong thời gian tới. VietinBank Hà Thành cam kết luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp và tối ưu tới các khách hàng.

Khách hàng Lê Tiến Thanh chia sẻ: Tôi rất vui khi là người may mắn trúng thưởng của Chương trình. Là một khách hàng mới của VietinBank Hà Thành nhưng sau thời gian ngắn trải nghiệm tôi rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của VietinBank. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ VietinBank trong các CTKM sắp tới”.

Trương Bích Hoà