»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/6/2022 06:17

Ông Daisuke Ejima, tân Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á Thái Bình Dương MUFG Bank tới thăm và làm việc tại VietinBank

Ngày 27/6/2022, tại Hà Nội, ông Daisuke Ejima - Tân Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của MUFG Bank đã có chuyến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo VietinBank sau khi nhận nhiệm vụ mới.

Tiếp ông Ejima về phía VietinBank có ông Trần Minh Bình - Chủ tịch HĐQT; ông Masahiko Oki - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc; ông Lê Duy Hải - Phó Tổng Giám đốc; ông Dương Văn Quân - Chánh Văn phòng HĐQT; ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp.

Ban Lãnh đạo VietinBank tiếp và làm việc với ông Daisuke Ejima

Đánh giá VietinBank là một trong những đối tác quan trọng của MUFG tại khu vực Đông Nam Á, ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Ejima đã dành thời gian tới thăm và làm việc với lãnh đạo cấp cao của VietinBank.

Ông Trần Minh Bình phát biểu tại buổi làm việc với ông Daisuke Ejima

Mở đầu buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Trần Minh Bình đã gửi lời chúc mừng tới ông Ejima nhận nhiệm vụ mới và bày tỏ tin tưởng rằng ở cương vị mới ông Ejima sẽ gặt hái được nhiều thành công, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa hai ngân hàng, đồng thời tăng cường hợp tác giữa các ngân hàng đối tác của MUFG trong khu vực.

Ông Daisuke Ejima trong buổi làm việc với BLĐ VietinBank

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Trần Minh Bình đã cập nhật sơ bộ kết quả hoạt động kinh doanh của VietinBank trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời thông tin về những dự án quan trọng đang được triển khai tại VietinBank. Chủ tịch Trần Minh Bình cảm ơn MUFG luôn đồng hành cùng VietinBank trong mọi hoạt động kinh doanh và quản trị ngân hàng và kịp thời chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho VietinBank.

Chủ tịch HĐQT Trần Minh Bình phát biểu thông tin tình hình hoạt động của VietinBank trong buổi làm việc với ông Daisuke Ejima

Đồng tình với Chủ tịch Trần Minh Bình, ông Ejima nhấn mạnh: “Việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc làm sâu sắc mối quan hệ giữa các bên”. Với cương vị điều hành Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Ejima khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa hai ngân hàng và hợp tác giữa các ngân hàng đối tác của MUFG trong khu vực.

Ông Trần Minh Bình và ông Daisuke Ejima chụp ảnh lưu niệm

Quan hệ hợp tác chiến lược VietinBank - MUFG Bank đã bước sang năm thứ 9 và Ban Lãnh đạo hai ngân hàng đã thảo luận nhiều sáng kiến quan trọng để thúc đẩy hợp tác và thể hiện cam kết dành nguồn lực hiện thực hóa các sáng kiến này trong thời gian tới.

Ông Trần Minh Bình và ông Daisuke Ejima cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm nhân buổi làm việc tại VietinBank

SCO