»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/12/2020 11:37

Nộp tiền mặt 24/7 trên máy ATM thế hệ mới của VietinBank

VietinBank vừa ra mắt hệ thống máy R-ATM với nhiều tính năng vượt trội. Với dòng máy này, khách hàng không chỉ xử lý nhanh chóng và dễ dàng các giao dịch và nhu cầu tài chính; mà điều đặc biệt là khách hàng còn có thể nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp trên máy R-ATM thay vì phải đến quầy giao dịch.

R-ATM (viết tắt của ATM-Recycler G8-Lobby) là dòng máy thế hệ thứ 8 của hãng Oki. Với công nghệ đến từ Nhật Bản, R-ATM có chức năng nộp/rút tiền tự động tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đang được cung cấp rộng rãi trên thế giới và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các thiết kế của R-ATM theo phong cách Châu Âu hiện đại, giao diện thân thiện và đặc biệt dễ sử dụng.

Ngoài chức năng rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn... như các dòng máy ATM thông thường, R-ATM có thêm chức năng nộp tiền. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi và có thể giao dịch 24/24h, 7 ngày 1 tuần cũng như tất cả các dịp lễ, Tết… mà không còn phải phụ thuộc vào giờ giao dịch/quầy giao dịch của ngân hàng. Với R-ATM, VietinBank rút ngắn thời gian giao dịch, tăng cường thuận lợi cho khách hàng.

Tại VietinBank, máy R-ATM cho phép khách hàng nộp tiền với hạn mức 100 triệu đồng/lần (không quá 200 tờ) và không giới hạn số lần nộp tiền trong ngày. Cùng với khả năng nhận diện và phát hiện tiền giả, tiền kém chất lượng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; máy R-ATM còn có thể theo dõi, lưu lại hình ảnh số series của những tờ tiền giả, tiền kém chất lượng lưu thông. Qua đó, khách hàng cũng như ngân hàng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát, tra soát khiếu nại. Máy được trang bị bộ BRM (Banknote Recycling Module) với công nghệ ma sát tiên tiến nhằm tăng tốc độ đưa tiền ra khỏi khay, đồng thời hạn chế tối đa khả năng kẹt tiền. Tốc độ xử lý tiền đạt được tới 12 tờ/giây và số tờ tối đa cho mỗi giao dịch là 200 tờ. Đây là tốc độ nhanh nhất mà không có bất cứ công nghệ cạnh tranh nào trên thị trường có thể so sánh được. Điều này không những có ý nghĩa về mặt công nghệ; mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng tối đa tiện tích và giảm tối đa thời gian thực hiện giao dịch của mỗi khách hàng.

Với công nghệ hiện đại cùng thiết kế đặc biệt, máy R-ATM tại VietinBank giúp cho khách hàng sử dụng màn hình bình thường ngay cả trong điều kiện ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt, R-ATM cũng có năng lực vượt trội khi đảm bảo an ninh bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Đặc điểm nổi bật của màn hình LCD trên máy R-ATM là công nghệ màn hình cảm ứng (touch screen) kết hợp với tính năng bàn phím ảo. Đây thực sự là giải pháp tối ưu dành cho các khách hàng cần nhập thông tin trên màn hình, đặc biệt là với các giao dịch nộp tiền.

Dòng máy R-ATM mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi đến giao dịch tại VietinBank.

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM ĐẶT MÁY R-ATM

STT

Địa chỉ đặt máy ATM

Chi nhánh quản lý

1

Số 6 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

TP. Hà Nội

2

Số 126 Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Ba Đình

3

VietinBank Thanh Xuân, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thanh Xuân

4

Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hoàng Mai

5

Số 421 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nam Thăng Long

6

Số 36 Điện Biên Phủ, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Hải Phòng

7

Đường 25 Tháng Tư, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh

8

Số 1 đường Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hải Dương

9

Số 1 đường Điện Biên 1, phường Lê Lợi, TP. Hưng Yên

Hưng Yên

10

Số 119 đường Quang Trung, phường Quang Trung, TP. Nam Định

Nam Định

11

Số 82 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh

Hà Tĩnh

12

Số 7 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Nghệ An

13

Số 4 Hoàng Hoa Thám, phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa

14

Số 5 Lê Đại Hành, phường 3, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đông

Lâm Đồng

15

Số 330 đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Bình Dương

16

Số 77D Hưng Đạo Vương, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai

17

Ngã tư AMATA, xa lộ Hà Nội, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp Biên Hòa

18

Số 346 Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 7 - TP. HCM

19

Số 1073 Phạm Thế Hiển, phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 8 - TP. HCM

20

Số 232 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 9 - TP. HCM

VietinBank