»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 15/01: 223.23 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 15/01 mua: 56.00 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.57 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 15/01: VN-Index: 1194.20 +6.80 HNX-Index: 225.47 +3.20 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/9/2020 10:12

Lợi ích vượt trội dành riêng cho khách hàng ưu tiên

Nhằm mang tới những trải nghiệm chuyên biệt dành riêng cho các khách hàng ưu tiên, VietinBank chính thức triển khai Gói tài khoản thanh toán (TKTT) Premium Account. Với nhiều tính năng, ưu đãi vượt trội, Gói TKTT Premium Account hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp dành cho các khách hàng ưu tiên.

Ngày nay, nhu cầu thanh toán sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của khách hàng ngày càng trở nên phong phú, đa dạng. Không chỉ dừng lại ở các nhu cầu tài chính đơn lẻ, các khách hàng - đặc biệt là các khách hàng ưu tiên còn cần có một sản phẩm tài chính - ngân hàng tích hợp nhiều tính năng, tiện ích chỉ trong một tài khoản duy nhất. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Gói TKTT Premium Account đã trở thành một giải pháp tài chính tổng thể mà VietinBank dành riêng cho các khách hàng với những đặc quyền chuyên biệt, đẳng cấp.

Hạn mức chuyển khoản cao đã trở thành tính năng nổi trội nhất của Gói TKTT Premium Account. Theo đó, hạn mức chuyển khoản dành cho các khách hàng khi sử dụng Gói TKTT Premium Account lên đến 5 tỷ đồng/lần và 15 tỷ đồng/ngày. Với tính năng này Gói TKTT Premium Account sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán với hạn mức cao của đại đa số các khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về các khoản phí giao dịch, chính sách bảo hiểm... Cụ thể: 

- Miễn phí duy trì iPay;

- Miễn phí phát hành/quản lý thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking;

- Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay;

- Giảm đến 15% phí khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Không chỉ vậy, khi khách hàng cần gấp tiền để trang trải các khoản chi phí mà trong TKTT không đủ số dư, khách hàng sẽ được VietinBank ưu tiên cấp hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo lên đến 500 triệu đồng cùng rất nhiều tính năng, ưu đãi khác. Đặc biệt, Premium Account còn là gói TKTT không yêu cầu khách hàng duy trì số dư bình quân tối thiểu hằng tháng trong tài khoản.

Cùng các ưu đãi về giá, phí, các khách hàng ưu tiên còn được phục vụ với không gian chuyên biệt tại mỗi điểm giao dịch của VietinBank như: Ưu tiên phục vụ, giao dịch tại quầy chăm sóc riêng, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản với trình độ chuyên môn cao…

Để được tư vấn mở Gói TKTT Premium Account, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ riêng cho khách hàng ưu tiên: 1900 558 868 (nhánh số 8), 0243 941 8868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank