»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/9/2022 10:20

Lắp POS VietinBank ngay để hoàn phí thật đã

Từ nay đến ngày 31/12/2022, VietinBank dành ưu đãi lớn cho các hộ kinh doanh lắp đặt mới POS của VietinBank với Chương trình “POS trong tay - Hoàn phí ngay” (Chương trình). Tham gia cùng VietinBank ngay thôi!

VietinBank luôn là ngân hàng dẫn đầu trong đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dịch vụ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi này không chỉ cho khách hàng sử dụng thẻ; mà còn ưu tiên cho các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT).

Chương trình “POS trong tay - Hoàn phí ngay” là ưu đãi của VietinBank dành cho các hộ kinh doanh lắp đặt mới POS của VietinBank. cụ thể:

- Hoàn 50% phí giao dịch thẻ Visa dành cho ĐVCNT là các hộ kinh doanh lắp đặt mới POS của VietinBank trong thời gian diễn ra Chương trình.

- Tặng thưởng 10 triệu đồng cho Top 10 ĐVCNT là các hộ kinh doanh lắp đặt mới POS của VietinBank đạt doanh số thanh toán Visa Contactless cao nhất trong thời gian diễn ra Chương trình.

Đa dạng hóa phương thức thanh toán, tăng doanh số bán hàng, nhận nhiều khuyến mãi và trở thành những khách hàng thân thiết của VietinBank, Quý khách hàng hãy lắp đặt POS của VietinBank ngay thôi.

Thể lệ tham gia Chương trình “POS trong tay - Hoàn phí ngay”, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Trúc Linh