»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/01/2021 05:10

Khách hàng trúng căn hộ cao cấp Vinhomes khi thanh toán QR Pay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Sử dụng tiện ích QR Pay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile cho hóa đơn mua sắm của mình, chị Đặng Thị Tuyết Nhung đã trở thành khách hàng đặc biệt may mắn của Chương trình "Quét mã VNPAY-QR trúng xe, trúng nhà" khi trúng căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park.

Đại diện VietinBank trao chìa khóa căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park cho khách hàng may mắn Đặng Thị Tuyết Nhung

Sau hơn 3 tháng, Chương trình khuyến mãi “Quét mã VNPAY-QR trúng xe, trúng nhà" đã thu hút hàng triệu lượt giao dịch trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Không giới hạn giá trị hóa đơn hay lĩnh vực thanh toán, Chương trình quay thưởng ngẫu nhiên áp dụng với các giao dịch VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi mang đến rất nhiều giải thưởng với 91 xe máy, 1 căn hộ cao cấp cùng hàng nghìn mã khuyến mãi hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Chị Tuyết Nhung (30 tuổi, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) - người may mắn nhất của Chương trình hiện là giáo viên đang công tác tại một trường học dành cho trẻ em khuyết tật. Chị Nhung thường xuyên sử dụng phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR trên VietinBank iPay Mobile mỗi khi mua sắm. Và khi thanh toán quần áo cho con tại cửa hàng mẹ và bé đã mang đến cho chị may mắn đặc biệt này.

Trong niềm hạnh phúc, chị Nhung chia sẻ: “Tôi thực sự không thể tin mình có thể may mắn trúng giải trị giá đến hàng tỷ đồng. Không ngờ một lần đi mua sắm lại thay đổi cuộc sống của tôi khi tôi trở thành khách hàng may mắn nhất sở hữu căn hộ cao cấp. Trước đây, tôi chỉ dùng ứng dụng để chuyển khoản nhưng từ ngày biết tới QR-Pay tôi sử dụng thường xuyên hơn. Hình thức này giúp tôi thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều mã giảm giá”.

So với việc mang ví hay tiền mặt trong người thì việc quét mã QR Pay để thanh toán thuận tiện hơn rất nhiều cho chị Nhung. Nhờ có iPay Mobile mỗi lần ra đường chị chỉ cần mang theo điện thoại di động vì nhiều cửa hàng, quán ăn, quán cafe… đều có thanh toán bằng VNPAY-QR. Đặc biệt, khi dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp thì đây là lựa chọn tối ưu cho mọi giao dịch mua sắm.

Bên cạnh QR Pay, iPay Mobile còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng với hơn 130 tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng 4.0. Người dùng được hưởng thêm nhiều tiện ích ngoài dịch vụ ngân hàng như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục, bảo hiểm; thanh toán dịch vụ hành chính công; thanh toán hóa đơn tự động; nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt vé xem phim, đi chợ online… Giao dịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Đồng thời, khách hàng còn có thể mua bảo hiểm, trái phiếu hay kết nối chứng khoán trên iPay Mobile. Ứng dụng hỗ trợ các giao dịch đặt lịch và nhắc lịch giúp người dùng chủ động hơn trong các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hay gửi tiền tiết kiệm. Ứng dụng còn tích hợp các tính năng quản lý toàn diện dịch vụ thẻ.

Đặc biệt hơn, VietinBank iPay Mobile còn cho phép khách hàng chủ động tìm kiếm, lựa chọn tài khoản theo sở thích, phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho khách hàng. Mới đây, tính năng cho vay thấu chi online cũng được VietinBank đưa lên ứng dụng mang lại sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, ứng dụng được xây dựng trên nền tảng di động kết hợp với công nghệ mới nhất cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh gọn, chính xác và đảm bảo yêu cầu bảo mật cao. Giải pháp xác thực Soft OTP trên VietinBank iPay Mobile giúp khách hàng thực hiện xác thực nhanh nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đại diện VietinBank chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm của các khách hàng. Đích đến là đem mọi dịch vụ ngân hàng hiện đại đến tận tay người dùng để họ có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet mà không cần phải đến các điểm giao dịch trực tiếp”.

Trong nhiều năm, VietinBank luôn là một trong những ngân hàng dẫn đầu xu hướng phát triển các dịch vụ ngân hàng số với việc triển khai các giải pháp tài chính hiện đại trên nền tảng di động và đóng góp vào phát triển thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Được biết, Chương trình khuyến mãi “Quét VNPAY-QR, trúng xe trúng nhà” tiếp tục được triển khai giai đoạn 2, bắt đầu từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 31/3/2021 với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn. Người dùng có thể thanh toán VNPAY-QR bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để nhận các cơ hội trúng thưởng hấp dẫn này.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile
Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

VietinBank