»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 20/10/2021 11:00

Hoàn tiền hấp dẫn cùng thẻ VietinBank Premium Banking

Từ ngày 20/10/2021 đến hết ngày 20/1/2022, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” dành tặng riêng cho khách hàng ưu tiên (KHƯT) sử dụng thẻ VietinBank Premium Banking.

Với tổng ngân sách ưu đãi lên đến gần 3 tỷ đồng, Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, lựa chọn các sản phẩm thẻ của VietinBank.

CTKM áp dụng cho chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) và Ghi nợ Quốc tế (GNQT) VietinBank Premium Banking MasterCard. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

- Ưu đãi cho KHƯT phát hành mới thẻ:

+ Hoàn tiền 10% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 VND trở lên đối với thẻ TDQT. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.000.000 VND/khách hàng/CTKM.

+ Hoàn tiền 5% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 VND trở lên đối với thẻ GNQT. Giá trị hoàn tiền tối đa là 500.000 VND/khách hàng/CTKM.

Ưu đãi chi tiêu tích lũy cho KHƯT là chủ thẻ TDQT và GNQT VietinBank Premium Banking: Tặng 1.000.000 đồng/khách hàng cho TOP 50 khách hàng có tổng giá trị chi tiêu tích lũy cao nhất mỗi tuần trong CTKM.

Chương trình áp dụng theo các điều kiện, quy định của VietinBank. Thể lệ chi tiết Chương trình, xem tại đây.

Thẻ TDQT và GNQT VietinBank Premium Banking MasterCard là dòng thẻ với những đặc quyền phục vụ dành riêng cho KHƯT. Trở thành chủ thẻ TDQT và GNQT VietinBank Premium Banking, Quý khách thoải mái trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực trên toàn thế giới mà không còn bận tâm, lo lắng vì phải cầm theo tiền mặt khi mua sắm, thanh toán…

Ưu đãi hấp dẫn về phí cũng là điểm mạnh của cặp thẻ như miễn các loại phí phát hành thẻ, phí thường niên… Với hạn mức giao dịch cao của thẻ, việc thực hiện thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt, sở hữu 1 trong 2 chiếc thẻ “quyền lực” này, Quý khách sẽ được ưu tiên phục vụ thực hiện giao dịch tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Ngoài ra, tấm thẻ cũng sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cùng Quý khách với các ưu đãi giảm giá đặc biệt tại hàng nghìn đơn vị cao cấp, sang trọng trong và ngoài nước: Khách sạn 5*, nhà hàng cao cấp, thời trang hàng hiệu, bệnh viện quốc tế, sân golf…

Hãy đăng ký, kích hoạt và sử dụng thẻ VietinBank Premium Banking ngay hôm nay với thủ tục đơn giản, thuận tiện để trở thành những “thượng khách” nhận ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Hoàng My