null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/4/2023 02:54

Hoàn 15% phí bảo hiểm cùng VietinBank và Manulife Việt Nam

Khách hàng được ưu đãi hoàn tiền áp dụng cho phí bảo hiểm năm đầu tiên khi tham gia bảo hiểm của Manulife Việt Nam trên VietinBank iPay Mobile.

Theo đó từ ngày 6/4/2023 - 30/6/2023, khách hàng khi tham gia sử dụng sản phẩm “Max - Sống khỏe” của Manulife Việt Nam trên VietinBank iPay Mobile sẽ được tặng 15% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

“Max - Sống khỏe” là cột mốc mới nhất trong nỗ lực của Manulife Việt Nam và VietinBank nhằm thúc đẩy số hóa, tạo sự chuyển đổi trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ thông qua các giải pháp hàng đầu, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo vệ toàn diện.

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, “Max - Sống khỏe” cung cấp 3 chương trình bảo hiểm cạnh tranh với mức phí định kỳ không đổi chỉ từ 560.000 VND/năm tương đương gần 50.000 VND/tháng. Hạn mức bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng và hợp đồng sẽ có hiệu lực trong suốt 3 năm kể từ khi kích hoạt.

Đặc biệt, khách hàng của “Max - Sống khỏe” được cung cấp các quyền lợi nội trú, ngoại trú trong mạng lưới thanh toán trực tiếp của gần 300 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng:

- Khách hàng cá nhân tại VietinBank mua sản phẩm “Max - Sống khỏe” của Manulife phân phối qua VietinBank iPay Mobile.

- Ngày phát hành hợp đồng là ngày khách hàng thực hiện thành công giao dịch mua bảo hiểm qua VietinBank iPay Mobile (hay còn gọi là thời điểm mua hợp đồng).

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank