»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/7/2020 01:18

Giao dịch thông minh với VietinBank iPay Mobile

Dịch COVID-19 đang có những diễn biến mới và dự báo tạo nên nhiều xáo trộn trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi cá nhân hãy đề cao tinh thần cảnh giác trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh và đồng hành cùng VietinBank iPay nhé.

Với ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng chỉ cần dùng thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch tài chính cá nhân mọi lúc, mọi nơi.

VietinBank iPay Mobile có đầy đủ tính năng thông dụng như: Chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn điện/nước, nạp tiền điện thoại… và những tính năng hiện đại, mang đến tiện ích tối ưu cho người dùng - đặc biệt trong thời gian COVID-19 đang có chiều hướng quay trở lại như hiện nay.

“Tính năng đi chợ online” giúp khách hàng đi chợ ngay trên điện thoại thông minh và hàng hóa sẽ được giao đến tận địa chỉ của khách hàng chỉ sau một vài thao tác.

Khi bắt buộc phải ra ngoài, quý khách hàng có thể hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với vật dụng xung quanh thông qua “thanh toán không tiếp xúc” bằng mã QRPay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chỉ cần quét mã QR tại địa điểm mua sắm, bạn có thể thanh toán thật nhanh chóng và dễ dàng.

Một trong những điểm nhấn khác là chức năng về dịch vụ thẻ cho phép khách hàng chủ động vấn tin tài khoản thẻ, kích hoạt/mở/khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không cần đến quầy giao dịch trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, VietinBank iPay Mobile còn đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính giúp khách hàng như: Gửi tiết kiệm tích lũy online, liên kết thanh toán với ví Moca, mua sắm online… ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt từ ngày 22/6 - 23/8/2020, với mong muốn mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Đăng ký iPay Mobile - Nhân 2 ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký và kích hoạt mới dịch vụ iPay Mobile của VietinBank trên toàn quốc.

Theo đó, VietinBank tặng ngay thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 VND cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày.

Mỗi khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Theo đó, khách hàng được tham gia quay số may mắn với phần thưởng vô cùng hấp dẫn như điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng và voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng. 

Hãy đồng hành cùng VietinBank iPay Mobile để đi qua đại dịch thật an toàn và thông minh. 

Khám phá ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=uPTAqmH4UDA

Quý khách hàng chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r  

Quý khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

Khánh Hiền