»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/8/2022 11:37

Bảo hiểm VietinBank chi trả hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng

Ngày 28/7/2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) tổ chức thăm hỏi, động viên và chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi Bảo hiểm khoản vay - VietinCare cho gia đình khách hàng Phan Thị Thu Hà tham gia vay vốn tại VietinBank. Đây cũng là số tiền chi trả lớn nhất đối với khách hàng vay vốn từ trước đến nay.

Tham dự Lễ chi trả quyền lợi có: Ông Đặng Kiều Hưng - Giám đốc VietinBank Bình Định; bà Phan Thị Ngọc Ái - Giám đốc VBI Bình Định cùng đại diện gia đình khách hàng Phan Thị Thu Hà.

Ngày 7/3/2022, khi vay vốn tại VietinBank để phát triển công việc kinh doanh, bà Phan Thị Thu Hà đã mua thêm gói Bảo hiểm khoản vay - VietinCare với mức phí là 15 triệu đồng. Không may đến giữa tháng 5/2022, do sơ suất bà Hà bị điện giật dẫn đến tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo từ thân nhân khách hàng, VBI đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục để được chi trả bảo hiểm theo quy định. Căn cứ theo quyền lợi bảo hiểm và xác nhận dư nợ của bà Hà tại VietinBank Bình Định, ngày 28/7/2022, VBI đã chi trả số tiền bảo hiểm lên tới hơn 2 tỷ đồng cho gia đình bà Hà. 

Đại diện Lãnh đạo VBI và VietinBank Bình Định trao chi trả bồi thường hơn 2 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Phan Thị Thu Hà

Ngoài ra, VBI hỗ trợ thêm 5 triệu đồng cho gia đình bà Hà để lo hậu sự. Các thủ tục chi trả bảo hiểm được VBI thực hiện nhanh chóng ngay sau khi nhận các hồ sơ liên quan như: Xác nhận nạn nhân tai nạn điện giật, giấy chứng nhận bảo hiểm số, xác nhận dư nợ... để kịp thời chi trả cho gia đình của khách hàng.

Bảo hiểm khoản vay là sản phẩm dành cho khách hàng vay vốn tại các ngân hàng có liên kết với VBI trên toàn quốc. Theo đó, phía bảo hiểm sẽ thay khách hàng chi trả số tiền vay vốn còn nợ ngân hàng tại thời điểm xảy ra rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm.

Sau nhiều năm triển khai, Bảo hiểm khoản vay đã trở thành điểm tựa tài chính vững chắc dành cho các khách hàng vay vốn. Sản phẩm đã chứng minh tính nhân văn sâu sắc, hỗ trợ hàng nghìn gia đình vượt qua khó khăn khi mất đi trụ cột kinh tế.

Là đơn vị có bề dày lịch sử trong Ngành Bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm VietinBank cung cấp tới khách hàng đa dạng sản phẩm từ bảo hiểm về con người, bảo hiểm vật chất - tài sản, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, bảo hiểm du lịch... nhằm mang đến cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn tới mỗi khách hàng.

Vân Anh