»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/11/2020 04:17

“Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” tìm ra khách hàng trúng xe SH 150i ABS

Ngày 20/11/2020 tại Hà Nội, VietinBank đã tổ chức Lễ quay số đợt 1 cho các khách hàng giải ngân từ ngày 12/10/2020 đến ngày 15/11/2020 Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” (Chương trình). Tại Lễ quay số, Ban Tổ chức đã tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng trong Chương trình.

Toàn cảnh buổi Lễ quay số CTKM “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” đợt 1

Theo đó, khi vay vốn và tham gia CTKM từ ngày 12/10/2020 đến hết ngày 25/1/2021, khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô vừa có thêm hỗ trợ tài chính để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, chi tiêu, mua sắm; vừa nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất cho vay giảm sâu, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 5,3%/năm; ưu đãi quà tặng quay số hằng tháng; hoàn 100% giá trị thanh toán đầu tiên qua thẻ Tín dụng Quốc tế VietinBank (bao gồm các giao dịch thanh toán online và trực tiếp qua POS/MPOS) với số tiền hoàn tối đa 500.000 VND/khách hàng.

Ngoài những ưu đãi trên, hằng tháng VietinBank tổ chức quay số trúng thưởng cho các khách hàng giải ngân trong tháng (gồm 3 đợt quay số) để tìm ra các khách hàng may mắn nhất.

Chương trình quay số trúng thưởng đợt 1 đã tìm ra các khách hàng trúng thưởng đầu tiên của Chương trình. Theo đó, giải Đặc biệt của Chương trình là 1 xe SH 150i ABS trị giá 104 triệu đồng đã thuộc về ông Hoàng Văn Tuấn - khách hàng của VietinBank Bỉm Sơn.

Bên cạnh đó, Chương trình cũng tìm ra 5 khách hàng trúng giải Nhất - mỗi giải là 1 điện thoại iPhone 11 Pro; 30 khách hàng trúng giải Nhì - mỗi giải là 1 đồng hồ Apple Watch Series 3 cùng 100 khách hàng trúng giải Ba của Chương trình là tiền chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của khách hàng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 của Chương trình xem tại đây.

VietinBank xin chúc mừng các quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng của Chương trình; đồng thời mong rằng trong thời gian tới, quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành, tham gia các CTKM khác của VietinBank.

Phát biểu tại buổi Lễ quay thưởng, đại diện Khối Bán lẻ VietinBank cho biết: CTKM “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” đợt 1 đã có hơn 50.000 khách hàng tham gia giải ngân với doanh số giải ngân đạt hơn 47.000 tỷ đồng. Đây là kết quả rất thành công của VietinBank khi đã đưa ra những chính sách đa dạng hỗ trợ kịp thời đến khách hàng; đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang phục hồi kinh tế do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài vừa qua.

CTKM “Vay tiền, mở thẻ - Sống khỏe, phát tài” là lời tri ân của VietinBank gửi tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VietinBank trong suốt thời gian qua. Chương trình vẫn diễn ra đến hết ngày 25/1/2021 với những ưu đãi, giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng hãy tích cực tham gia Chương trình để có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng giá trị.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hà Anh