»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/11/2019 02:57

"Vạn tính năng - Trăm tiện ích" của Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile phiên bản mới

Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, sự cạnh tranh dịch vụ không còn chỉ nằm ở vấn đề về giá cả hay tiện ích mà đã vươn lên tầm cao hơn - cạnh tranh về trải nghiệm dịch vụ, trải nghiệm khách hàng. Hiểu được điều đó, VietinBank đã không ngừng nâng cấp, làm mới các dịch vụ tài chính nói chung và dịch vụ Ngân hàng số nói riêng. Từ 3/11/2019, VietinBank iPay Mobile chính thức “chào sân” phiên bản mới với "hàng vạn tính năng, hàng trăm tiện ích" cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú, đa dạng. Hãy cùng khám phá VietinBank iPay Mobile phiên bản mới!

>> “Đặt vé Jetstar - Nhận quà cực đỉnh” cùng VietinBank iPay Mobile >> Ưu đãi 1 năm duy trì dịch vụ khi tham gia Ngày hội “Thứ 6 iPay”

Tài khoản 0 đồng vẫn thoải mái chi tiêu mua sắm

Nếu như trước đây, việc thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt mua các dịch vụ như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé tàu, vé xe, vé xem phim chỉ có thể thực hiện online trên ứng dụng bằng số dư tiền trên tài khoản thanh toán thì giờ đây, với iPay Mobile phiên bản mới, khách hàng có thể thực hiện bằng thẻ tín dụng. Với các tiện ích này, khách hàng có thể chủ động giao dịch ngay cả khi không có tiền trong tài khoản thanh toán.

Đặc biệt, việc bổ sung thêm dịch vụ biến động số dư qua tin nhắn OTT mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với SMS thông thường như: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thông báo biến động số dư với mức phí duy trì chỉ bằng 50% so với SMS, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng hơn, không bị phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông mà vẫn có thể quản lý tài khoản tức thì.

Xóa bỏ nỗi lo, tận hưởng tự do khám phá

Khách hàng không còn lo lắng bị cắt điện, cắt nước, cắt Internet nữa vì đã có dịch vụ nhắc nợ thanh toán hóa đơn và cài đặt thanh toán định kỳ các loại hóa đơn ngay trên iPay Mobile. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép cài đặt chuyển khoản định kỳ trong và ngoài ngân hàng, trả nợ trước hạn, giúp khách hàng dễ dàng giao dịch với đối tác, bạn hàng mà không lo quên hay chờ tới ngày thanh toán.

Bên cạnh các giao dịch tài chính thuận tiện, VietinBank iPay Mobile ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng các tiện ích về thanh toán bổ trợ như đặt vé tàu xe, checkin vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay mua sắm trực tuyến. Đây là ứng dụng ngân hàng đầu tiên hỗ tợ khách hàng checkin online vé máy bay ngay trên ứng dụng một cách liện lợi. Khách hàng chỉ cần đặt vé, thanh toán vé, checkin online ngay trên ứng dụng xách vali lên và đi thôi.

Hàng chục các dịch vụ thẻ được đưa lên ứng dụng, giúp việc quản lý toàn bộ thẻ của bạn trọn gói trong điện thoại. Khách hàng chỉ cần ra quầy phát hành thẻ, việc còn lại như kích hoạt thẻ, đóng/mở thẻ, quản lý thẻ, thanh toán hóa đơn bằng thẻ, cài đặt phạm vi, cài đặt thanh toán trực tuyến… đều có thể thực hiện trên iPay Mobile mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới Ngân hàng hay qua tổng đài. Những khách hàng là tín đồ của mua sắm giờ đây có thể thoải mái trải nghiệm, tận hưởng những cơ hội mua sắm trên ứng dụng với những ưu đãi hấp dẫn từ thẻ VietinBank được cập nhật liên tục.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ giao dịch cho người khác qua tin nhắn, viber, zalo, facebook. Đây là tính năng “hot” được rất nhiều các chị em sử dụng khi mua hàng online, chuyển khoản cho chủ shop… Khách hàng hoàn toàn chủ động được việc thực hiện thay đổi mã PIN, quên PIN của Soft OTP, cài đặt QR, lựa chọn cài đặt tài khoản mặc định và nhiều hạng mục cài đặt khác.

Còn rất nhiều tiện ích khác trên VietinBank iPay Mobile phiên bản mới. Hãy download ứng dụng trên Appstore, Google Play để khám phá ngay những tính năng, tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r  

Quý khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900558868, email: contact@vietinbank.vn

Lan Phương