»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/4/2022 08:20

VietinBank ưu đãi Trợ lý tài chính eFAST miễn phí

Không chỉ được biết đến là ngân hàng có dịch vụ đa dạng, chất lượng cao và nhạy bén với công cuộc số hoá; VietinBank còn được đánh giá tích cực nhờ những chương trình miễn phí dịch vụ thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng (KH).

Chất lượng vững vàng, ưu đãi hấp dẫn

Thành công của VietinBank có thể thấy rõ qua việc các tổ chức trong và ngoài nước liên tục vinh danh với các danh hiệu, giải thưởng uy tín. Tính tới nay, VietinBank đã 4 lần liên tiếp nhận Giải thưởng “Trung tâm Dịch vụ khách hàng dẫn đầu Việt Nam”. Đây cũng là Ngân hàng được Tạp chí The Asian Banker 3 lần vinh danh Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam. Theo công bố mới nhất của Hãng tư vấn Brand Finance, VietinBank nằm trong Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới - đặc biệt, VietinBank còn xác lập cú thăng hạng ngoạn mục khi tăng 61 bậc so với năm 2020.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp VietinBank nhận được đánh giá cao là sự bền bỉ, đáng tin cậy trong chất lượng dịch vụ cùng những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực cho KH. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch, VietinBank đã liên tục tung ra các gói hỗ trợ KH bằng chính nguồn lợi nhuận của mình.

Riêng trong năm 2020, VietinBank đã chủ động cắt giảm gần 5.000 tỷ đồng lợi nhuận từ việc giảm lãi suất cho vay, miễn/giảm phí dịch vụ nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng KH vượt qua ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trong năm 2021, con số này tăng lên hơn 7.000 tỷ đồng.

Năm 2022, VietinBank tiếp tục tung gói ưu đãi miễn phí dành cho các doanh nghiệp (DN) sử dụng Ngân hàng số VietinBank eFAST. Cụ thể, KH khi giao dịch online trên VietinBank eFAST sẽ được miễn 100% phí giao dịch chuyển tiền VND (bao gồm phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống, phí chi lương, phí nộp ngân sách nhà nước); Giảm 50% phí chuyển tiền ngoại tệ và áp dụng tỷ giá ưu đãi tới 80 điểm tùy cặp đồng tiền.

Đại diện VietinBank cho biết: “Với mong muốn cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho KHDN, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt “Trợ lý tài chính số” eFAST mới. Đây là ứng dụng có nhiều cải tiến, thấu hiểu nhu cầu và hỗ trợ KHDN từ giao dịch đến ra quyết định kinh doanh. Đồng thời trong thời gian này, gói ưu đãi miễn phí chuyển tiền trên eFAST cũng là một trợ lực để KH giảm thiểu chi phí, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường”.

Ra mắt nền tảng số hàng đầu dành cho DN

Năm 2022, VietinBank sẽ cho ra mắt Nền tảng ngân hàng số VietinBank eFAST mới - Trợ lý Tài chính số ưu việt dành cho DN. Đây là thay đổi lớn nhất trong hơn 10 năm vừa qua, đưa VietinBank eFAST từ một ngân hàng số trở thành một trợ lý số chuyên nghiệp, thấu hiểu, tận tâm, thân thiện và hoàn toàn miễn phí.

Với triết lý KH là trung tâm, VietinBank ứng dụng phong cách “Human Interface” trong thiết kế - đưa VietinBank eFAST trở nên tối giản và thân thiện với mọi người dùng. Việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ, tính năng trên ứng dụng trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với vài cú click chuột trên phiên bản PC, vuốt/chạm phiên bản mobile. Ngoài ra, KH có thể cá nhân hóa giao diện, menu để phù hợp nhất với thói quen sử dụng của từng người dùng.

Nhằm tránh trường hợp KH bị đánh cắp mật khẩu giao dịch, VietinBank eFAST mới bổ sung lựa chọn đăng nhập vân tay hoặc khuôn mặt. Cùng với đó là công nghệ máy học cảnh báo rủi ro tiềm ẩn. Bất cứ khi nào tài khoản có hoạt động khác thường so với thói quen giao dịch, người dùng sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức để có các biện pháp ứng xử nhanh nhất. Đồng thời, hệ thống có khả năng phân loại mức độ rủi ro giao dịch để đảm bảo an toàn tài khoản nhưng vẫn loại bỏ được phiền toái cho KH.

Đáng chú ý, VietinBank eFAST mới sẽ được ứng dụng công tối tân như Big Data, AI để thực hiện tốt vai trò Trợ lý số 24/7. Ứng dụng có khả năng phân tích lịch sử giao dịch, đánh giá sức khỏe tài chính và dự báo xu hướng dòng tiền để gợi ý DN ra quyết định kinh doanh kịp thời. Ví dụ eFAST sẽ gợi ý DN bán ngoại tệ khi tỷ giá tốt; gợi ý khoản thấu chi khi số dư thấp hơn so với nhu cầu chi thường xuyên… Như vậy, Trợ lý số thông minh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ DN tối ưu dòng tiền, nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Để biết thêm thông tin về Trợ lý số eFAST mới và các gói ưu đãi hấp dẫn, Quý KH có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

Dương Thùy Trang