null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/8/2022 04:08

VietinBank trở thành chủ nhân 5 giải thưởng của JCB

Ngày 5/8/2022, trong khuôn khổ sự kiện JCB Vietnam Conference 2022 tại Đà Nẵng do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) tổ chức, VietinBank vinh dự được trao 5 giải thưởng danh giá.

VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành các dòng sản phẩm thẻ Tín dụng Quốc tế JCB từ 2012. Với năng lực vượt trội cùng hiệu quả trong hoạt động, nhiều năm liền VietinBank được tổ chức thẻ JCB vinh danh là ngân hàng tiên phong về số lượng thẻ phát hành và tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán.

Năm 2021, dù gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh thẻ khi phải đối mặt với dịch COVID-19, VietinBank vẫn tiếp tục chinh phục thêm nhiều cột mốc đáng chú ý và vinh dự được JCB trao tặng 5 giải thưởng bao gồm: “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ năm 2021”; “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2021”; “Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ tín dụng tích lũy 2021”; “Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ Platinum tích lũy 2021” và “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán trực tuyến 2021”.

Những giải thưởng này đã ghi nhận vai trò tiên phong, đóng góp quan trọng của VietinBank vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Qua đó khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường của VietinBank, cũng như sự không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Đại diện VietinBank (thứ ba từ trái sang) nhận giải thưởng danh giá của JCB trao tặng

VietinBank đang cung cấp các dòng sản phẩm tiện ích đa năng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng như: Thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines; thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines cùng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng tham gia mở thẻ được hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ; hoàn phí thường niên các năm tiếp theo khi chi tiêu tích lũy từ 50 triệu đồng/năm với thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines; miễn phí thường niên năm đầu lên đến 6 triệu đồng cho khách hàng ưu tiên mở thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines…

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines hay thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines, khách hàng được trải nghiệm chính sách cộng dặm thưởng Bông Sen Vàng Vietnam Airlines không giới hạn, thoải mái tận hưởng các ưu đãi như: Phòng chờ hạng thương gia, Golf, khách sạn và ẩm thực đẳng cấp.

Với mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc, VietinBank tự hào là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực: Bảo hiểm; viễn thông; hàng không; du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... Điều đó đã góp phần gia tăng doanh số thanh toán thẻ, đồng thời thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Để gặt hái thành công này là VietinBank đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. VietinBank cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cấp các tính năng, tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng mỗi khi sử dụng.

Linh Chi

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank