»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/9/2023 12:08

VietinBank trao 200 triệu đồng học bổng cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 24/9/2023, tại Lễ khai giảng Đại học chính quy Khóa 65 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD), VietinBank đã trao tặng 40 suất bổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ Học bổng của Trường.

Trường Đại học KTQD là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kinh tế, quản trị kinh doanh và quản lý; là trung tâm nghiên cứu, tư vấn khoa học kinh tế có uy tín hàng đầu của đất nước. Đến nay, Trường Đại học KTQD có lịch sử 70 năm xây dựng và phát triển trong đó 2 lần Trường được trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh và danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Năm nay, Khóa 65 hệ chính quy của Trường có hơn 6.000 sinh viên trúng tuyển; trong đó có nhiều sinh viên đạt thành tích cao. Để chào đón các tân sinh viên, Trường Đại học KTQD tổ chức Lễ Khai giảng Đại học chính quy Khóa 65, chào mừng các sinh viên gia nhập “ngôi nhà chung Đại học KTQD” và sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học KTQD gửi lời chúc mừng các tân sinh viên K65 đã vượt qua hàng chục nghìn thí sinh khác để ngày hôm nay có mặt tại Lễ Khai giảng này. Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương chia sẻ thêm: Trường Đại học KTQD hy vọng rằng 4 năm học sắp tới sẽ là những kỷ niệm tươi đẹp với nhiều giá trị và ý nghĩa cho cả hành trang cuộc đời sau này của mỗi sinh viên Khóa 65. Từ đó, xây dựng niềm tin, sự tự hào của các sinh viên khi đã có một “thanh xuân rực rỡ, đầy nhiệt huyết” dưới mái trường Đại học KTQD.

Bà Phạm Thị Huyền - Đại diện VietinBank trao 200 triệu đồng cho Trường Đại học KTQD

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, đại diện VietinBank - bà Phạm Thị Huyền, Phó Phòng Phát triển nhân sự đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Quỹ Học bổng của Nhà trường. VietinBank mong rằng với những suất học bổng này sẽ góp sức cùng Nhà trường tạo điều kiện cho các sinh viên có chí, có tài yên tâm học tập và rèn luyện bản thân.

Là ngân hàng có vai trò trụ cột và then chốt của hệ thống ngân hàng, VietinBank đã khẳng định vị thế hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, VietinBank còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội - đặc biệt là hoạt động tài trợ cho lĩnh vực giáo dục, y tế. Với những truyền thống Văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp đó, hằng năm VietinBank luôn dành nguồn kinh phí lớn để trao tặng học bổng cho các trường học trên cả nước vào mỗi dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện Trường Đại học KTQD tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ

Khả Vy

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank