null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/11/2023 11:38

Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may

VietinBank Gold & Jewellery triển khai Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” đến từ các thương hiệu quà tặng và trang sức danh tiếng thế giới tới các khách hàng. Theo đó, cứ mỗi đơn hàng chỉ từ 45 triệu đồng, khách hàng được tặng ngay 1 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99,99%.

Cuối tháng 11 này, các sản phẩm quà tặng cao cấp và nữ trang tinh xảo của VietinBank Gold & Jewellery phân phối từ các thương hiệu quốc tế như: RISIS, Royal Selangor, Christian Bernard Joaillerie… là món quà không thể thiếu để gửi trao trân quý cũng như thắt chặt mối quan hệ giao hảo.

“Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” với sự góp mặt của nhiều thương hiệu quốc tế

Trong mùa lễ hội này, VietinBank Gold & Jewellery gửi tặng Quý Khách hàng Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” diễn ra đến hết ngày 30/11/2023.

Cụ thể, khi mua sắm các sản phẩm thuộc ngành hàng: Quà tặng, trang sức, ổ trang sức có giá trị đơn hàng từ 45 triệu đồng, khách hàng được tặng 1 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99,99% loại 0,5 chỉ. Và cứ mỗi 45 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99,99% loại 0,5 chỉ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm kim cương rời G.I.A, với giá trị đơn hàng từ 90 triệu đồng, khách hàng được tặng 1 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99,99% loại 0,5 chỉ. Cứ mỗi 90 triệu đồng tăng thêm tại giá trị đơn hàng, khách hàng được tặng thêm 1 sản phẩm vàng nữ trang VGJ 99,99% loại 0,5 chỉ.

Bừng sáng cùng Paris với trang sức kim cương từ thương hiệu danh tiếng Christian Bernard Joaillerie

Là thương hiệu nữ trang đến từ Pháp, Christian Bernard Joaillerie với các thiết kế thời thượng, kiểu dáng đương đại dưới tay nghề thủ công lâu năm kết hợp các loại chất liệu tinh tuyển như: Đá quý, kim cương, ngọc trai… giúp phái đẹp biến tấu phong cách.

Tôn vinh phong cách sống khoáng đạt, có gu, các món đồ trang trí nội thất, quà tặng doanh nghiệp… của RISIS và Royal Selangor sẽ giúp các chủ nhân khẳng định vị thế và khiến cho không gian toát lên dấu ấn khác biệt, mang tài lộc may mắn.

Những sản phẩm tinh xảo đến từ thương hiệu quà tặng quốc tế Royal Selangor

Sản xuất và chế tác hoàn toàn tại Singapore, các sản phẩm quà tặng và trang sức mạ vàng 24K của thương hiệu RISIS sẽ là tặng phẩm xứng tầm gửi tặng cho các đối tác hay chính chủ nhân.

Tinh tế và ấn tượng với thương hiệu quà tặng quốc tế RISIS

Chương trình “Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may” với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng: Risis, Royal Selangor, Jinkaida, Alfachen, Christian Bernard Joaillerie, Neelia, LDG, Vimico, kim cương rời G.I.A sẽ trở thành quà tặng, phụ kiện trang sức xứng tầm, tôn vinh chủ nhân bừng sáng và mang tới nhiều điều may mắn nhất là vào mùa lễ hội cuối năm.

Chương trình ưu đãi hứa hẹn khuấy động mùa mua sắm cuối năm, phái đẹp có cơ hội sở hữu những sản phẩm trang sức hàng đầu để thêm phần lấp lánh trong những bữa tiệc rộn ràng.

Sản phẩm kim cường rời G.I.A đồng thời tô điểm vẻ đẹp và mang giá trị đầu tư

Để biết thêm thông tin về Chương trình ưu đãi “Mua hàng tặng vàng - Ngàn điều may”, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0982 722 922 hoặc các showroom của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc.

VietinBank Gold & Jewellery

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank