null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/10/2023 05:12

Ưu đãi lên tới 25% từ VietinBank Gold & Jewellery

Thu sang, rộn ràng ưu đãi, VietinBank Gold & Jewellery triển khai Chương trình “Ưu đãi Mùa thu - Sale up to 25%”. Theo đó, VietinBank Gold & Jewellery dành tặng cho khách hàng ưu đãi giảm giá lên tới 25% các sản phẩm quà tặng với các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như: RISIS, Royal Selangor… và giảm 10% các sản phẩm được chế tác thủ công với kim cương kết từ hãng trang sức Christian Bernard Joaillerie.

Thời gian ưu đãi từ ngày 29/9 đến 30/10/2023 với danh mục sản phẩm tuyển chọn cho Chương trình “Ưu đãi Mùa thu - Sale up to 25%” có tại hệ thống showrooms của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc.

Royal Selangor bừng sáng khí chất tinh anh cho chủ nhân

VietinBank Gold & Jewellery - đối tác phân phối độc quyền của Royal Selangor tại Việt Nam tiếp tục đem đến những món quà với các câu chuyện ý nghĩa tôn vinh văn hóa Á Đông để đón một mùa trăng ấm áp như: Hộp đựng trà họa tiết hoa cúc, tứ quý hay bình trà với kiểu dáng thiết kế và chi tiết hoa văn sống động.

Gần 140 năm di sản với chất lượng làm nên tên tuổi, Royal Selangor luôn gửi trao đến quý khách hàng những sản phẩm kết tinh giá trị thủ công, kiểu dáng cùng chất liệu Pewter cao cấp lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

 

RISIS cùng tinh hoa đảo quốc Singapore bừng sáng không gian sống

Còn với RISIS, gần 5 thập kỷ không ngừng sáng tạo và phát triển, các sản phẩm trang sức và quà tặng mạ vàng của hãng này đã lan tỏa bản sắc tinh hoa đi chinh phục giới mộ điệu thế giới để gửi trao những giá trị còn mãi theo thời gian.

Là đối tác phân phối chính thức của RISIS tại Việt Nam, VietinBank Gold & Jewellery đem đến những món quà ý nghĩa như: Khung tranh cửu ngư, giá đỡ bút và để bút rồng vàng, tượng cá rồng... cùng với ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua với ưu đãi giảm giá lên đến 25%.

Christian Bernard Joaillerie mang đến ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp và cặp đôi mùa cưới

Bên cạnh đó, VietinBank Gold & Jewellery và thương hiệu trang sức Christian Bernard Joaillerie còn mang tới ưu đãi riêng cho các sản phẩm được kết hợp chế tác thủ công với kim cương kết. Thương hiệu nữ trang Pháp với tay nghề thủ công, kiểu dáng thời thượng còn thể hiện sự tài tình về sáng tạo khi kết hợp kim cương cùng các chất liệu đương đại đá quý màu ruby hay xanh ngát xanh đại dương miền biển nhiệt đới ngọc bích hoặc vàng trắng…

Khách hàng khi mua sắm các sản phẩm kim cương kết của dòng trang sức Christian Bernard Joaillerie tại hệ thống cửa hàng của VietinBank Gold & Jewellery tại Hà Nội đến hết 15/10/2023 sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10% giá trị sản phẩm.

VietinBank Gold & Jewellery

null - VietinBank
null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank