»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/6/2022 04:44

Lợi đủ đường với thẻ tín dụng nội địa của VietinBank

Thẻ tín dụng quốc tế là cách thức dự phòng tài chính, chi tiêu online tuyệt vời. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn những chiếc thẻ tín dụng nội địa của VietinBank với đầy đủ tiện ích, chức năng không thua kém thẻ tín dụng quốc tế. Những tấm thẻ tín dụng nội địa của VietinBank đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu mua sắm, rút tiền mặt, cùng các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Chiếc thẻ tín dụng nội địa của VietinBank ngày nay đã được tích hợp các tính năng, công nghệ và dịch vụ. Bằng các giải pháp vượt trội, thẻ tín dụng nội địa của VietinBank hỗ trợ tốt nhất và tương đương với các dòng thẻ tín dụng quốc tế hiện hữu, vừa bảo mật thông tin khách hàng vừa tạo độ thuận tiện tối đa trong quá trình chi tiêu.

VietinBank đang triển khai 3 dòng thẻ tín dụng nội địa gồm:

Mỗi dòng thẻ đều có những đặc tính, tiện ích riêng nhằm phục vụ đa dạng mong muốn của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng 100% hạn mức thẻ, rút tiền tại ATM, thanh toán trực tuyến, chi tiêu trước - thanh toán sau với thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày; cơ chế thanh toán linh hoạt chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu trên sao kê;

Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng nội địa i-Zero và 2Card, khách hàng có thể chi tiêu thoải mái - không lo về lãi, trả góp 0% với mọi giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên. Mặt khác, so với thẻ tín dụng quốc tế thông thường, sau kỳ hạn thanh toán lên đến 45 ngày, nếu khách hàng không muốn thanh toán toán bộ dư nợ, khách hàng sẽ không phải trả theo lãi suất 16,5%/năm. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần thanh toán cho ngân hàng khoản phí quản lý giao dịch là 1,99% áp dụng đối với dư nợ mỗi chu kỳ sao kê chưa được thanh toán tại ngày đến hạn thanh toán.

Với các dòng thẻ tín dụng nội địa cao cấp áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cùng tính năng hiện đại như thẻ tín dụng quốc tế, VietinBank mong muốn mang lại thêm lựa chọn sử dụng thẻ nhằm tăng sự tiện lợi kèm chi phí tối thiểu cho khách hàng khi chi tiêu mua sắm. Điều này đặc biệt có ý nghĩa và lợi ích trong bối cảnh nhu cầu mua sắm online ngày một tăng cao bởi tính an toàn, nhanh chóng và rất thuận tiện vượt trội cho người tiêu dùng.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ tín dụng nội địa VietinBank để thỏa sức chi tiêu và trải nghiệm tính năng thanh toán vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

P.V

null - VietinBank