»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

null - VietinBank
VietinBank ra mắt combo tài chính trọn gói theo hành trình phát triển doanh nghiệp SME

01/6/2023 - VietinBank

Năm 2023 đánh dấu mốc son 35 năm VietinBank xây dựng và phát triển. Nhân dịp này, VietinBank “tung” combo tài chính trọn gói “Hành trình gắn kết”, theo sát sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong hành trình đồng hành cùng VietinBank. Cùng tìm hiểu combo tài chính trọn gói này qua infographic dưới đây.

Đi học đã vui, nay còn nhận thêm ưu đãi của VietinBank

08/12/2022 - VietinBank

Cuộc sống của các học sinh, sinh viên (HSSV) ngày càng tiện ích hơn với chương trình “Đi học vui - Túi đầy ưu đãi” được VietinBank triển khai đến ngày 31/12/2022. Chỉ cần là khách hàng cá nhân chưa có tài khoản thanh toán, các bạn HSSV sẽ nhận ngay quá trời ưu đãi tiền mặt, hoàn tiền học phí và cực nhiều mã giảm giá mua sắm. Cùng khám phá, tận hưởng ngàn ưu đãi dành cho HSSV:

Infographic: Có gì trong ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam?

13/9/2022 - Phòng Thúc đẩy Kinh doanh - FSDC

Trong sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế số, “Ngân hàng mở” xuất hiện như một mô hình kinh doanh mới, trong đó ngân hàng chia sẻ các nền tảng công nghệ, dịch vụ tài chính với các đối tác thứ ba; từ đó mở ra sự hợp tác và xây dựng các sản phẩm, dịch vụ số tốt nhất dành cho khách hàng. VietinBank tiên phong ứng dụng “Ngân hàng mở” trong hoạt động của mình. Với sức mạnh vượt trội, vừa qua, The Asian Banker đã trao giải “Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” cho VietinBank. Vậy có gì nổi bật trong “Ngân hàng mở” được The Asian Banker đánh giá là tốt nhất Việt Nam?

Chọn ngày:
null - VietinBank null - VietinBank