»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 26/4: 152,44 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h04' ngày 26/4 mua: 3.652 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.674 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 25/4: VN-Index: 707,58   -1,81 HNX-Index : 87,86  -0,56 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Thông suốt ngày giao dịch đầu tiên với hệ thống Core SunShine

02/02/2017 - CTV

(VietinBank) - Từ ngày 2/2/2017, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức đưa vào vận hành và sử dụng hệ thống CoreBanking mới (Core SunShine). Trong ngày giao dịch đầu tiên, hệ thống thông suốt, chính xác, ổn định đã làm hài lòng khách hàng đến giao dịch.

Thoát nghèo nhờ VietinBank

15/12/2016 - Xuân Lâm An

Với 155 chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch, VietinBank đã vươn xa - tỏa rộng đến tận những vùng nông thôn, miền núi, hải đảo và “phủ sóng” đến mọi lĩnh vực, thành phần kinh tế. Những hình ảnh dưới đây là câu chuyện sinh động về những số phận “thoát nghèo” nhờ đồng vốn của VietinBank.

Phụ nữ VietinBank: Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà

18/11/2016 - Lâm - An

Chiếm hơn 70% tổng số cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống, chị em phụ nữ thực sự là nguồn sức mạnh, đóng góp to lớn vào thành công chung của VietinBank. Câu chuyện kể về những người phụ nữ VietinBank “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” xin là lời chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đến toàn thể chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

VietinBank: Chiến lược mở rộng quy mô và thị phần

12/10/2016 - Tiến Lâm

Tháng 9/2016, VietinBank đồng loạt đưa 6 chi nhánh (CN) mới vào hoạt động, đó là: VietinBank Tràng An, VietinBank Hà Thành (Hà Nội); VietinBank Sông Hàn (Đà Nẵng); VietinBank Gia Định; VietinBank Chợ Lớn (TP. HCM); VietinBank Phú Quốc (Kiên Giang). Sự kiện được đánh giá là bước đi chiến lược của VietinBank nhằm mở rộng quy mô hoạt động, đánh chiếm thị phần và tăng cường năng lực cạnh tranh.

Thắp lên hy vọng thoát nghèo từ hỗ trợ của VietinBank

22/9/2016 - Thành An

Khác với nỗi lo toan họa lên khuôn mặt khắc khổ thường ngày, hàng trăm người dân xã Phước Đại và Phước Chính (huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận) mặc dù phải đi bộ đến cả chục cây số dưới cái nắng oi bức nhưng hôm nay họ cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết. Ai ai cũng phấn khởi, miệng tươi cười, ánh mắt hiện lên niềm hy vọng thoát khỏi đói, nghèo và có một cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn khi được nhận bò giống từ VietinBank trao tặng

Toàn cảnh Lễ khai trương Chi nhánh Champasak - VietinBank Lào

21/9/2016 - Tiến Lâm

Nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới, dịch vụ ngân hàng trên nước bạn Lào, VietinBank Lào đã tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Champasak. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của thương hiệu VietinBank nói chung và VietinBank Lào nói riêng trên đất nước Triệu Voi.

Sẵn sàng Bigbang Core SunShine

12/9/2016 - Nhóm PV

VietinBank chuẩn bị Bigbang hệ thống CoreBanking mới - Core SunShine. Toàn hệ thống VietinBank đã căng sức, tập trung cao nhất để chuyển đổi và vận hành Core SunShine thành công.

Khoảnh khắc đặc biệt tại VietinBank trong ngày Quốc khánh

05/9/2016 - Hoàng Anh

Thay vì được quây quần bên mâm cơm gia đình hay đi du lịch, hơn 400 cán bộ Dự án Thay thế CoreBanking cùng các chuyên gia đối tác vẫn miệt mài làm việc, đón ngày lễ lớn của đất nước tại cơ quan. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày 2/9/2016 tại VietinBank.

>> Tết Độc lập “đặc biệt” tại VietinBank
VietinBank: Hành trình đến ngôi vị số 1

18/8/2016 - Nhóm PV

Sau 28 năm xây dựng - phát triển, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã vươn lên dẫn đầu hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Trong tháng Kỷ niệm 28 năm thành lập VietinBank (ngày 8/7), hãy cùng Thông tin VietinBank xem lại những thước phim tư liệu “VietinBank: Hành trình vươn lên dẫn đầu”.

Lan tỏa giá trị - Kết nối thành công

18/8/2016 - Xuân Nguyện (Tổng hợp)

Tham gia và tác nghiệp tại tất cả các sự kiện, bất kỳ ở đâu, thời gian nào và trong mọi hoàn cảnh; cung cấp và truyền bá kịp thời, chính xác và rộng rãi thông tin của toàn hệ thống đến với công chúng; tổ chức các sự kiện, thiết kế ấn phẩm để quảng bá sản phẩm, dịch vụ… hoạt động ấy đã góp phần làm lan tỏa giá trị thương hiệu, hình ảnh, uy tín; đồng thời kết nối những nỗ lực của hơn 20.000 cán bộ và hơn 150 chi nhánh, ngân hàng con trong và ngoài nước để dệt nên thành công VietinBank.

Chọn ngày:
mua vào bán ra
Đang cập nhật