/sites/mediafile/VTB148389 /sites/mediafile/VTB147757 /sites/mediafile/VTB147753 /sites/mediafile/VTB147752 /sites/mediafile/VTB134417 /sites/mediafile/VTB133682 /sites/mediafile/VTB132035 /sites/mediafile/CDL092196

CÔNG TY LÊ HỒNG: Thành công nhờ có đối tác toàn diện và hiệu quả

Xây dựng thương hiệu bằng niềm tin

Công ty Lê Hồng được thành lập ngày 3/3/2008, tiền thân là Xí nghiệp Cơ khí Lê Hồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp ngành nghề kết cấu thép, xây lắp - sản xuất khung nhà thép, sản xuất cầu trục... Với đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, Công ty đã khẳng định được thương hiệu Thép Lê Hồng trên thị trường bằng việc trở thành nhà cung cấp vật liệu thép cho những dự án lớn. Nổi bật là những công trình: Nhà máy in tiền Quốc Gia, Công trình Nhà máy tấm 3D dự ứng lực, Công trình nhà máy may Delta Sport, Công trình nhà máy sản xuất đệm Vikohasan, Công trình nhà máy Sứ Long Phương,

                                  Ông Lê Mạnh Hà - Giám đốc Công ty Lê Hồng

Giám đốc Công ty Lê Mạnh Hà cho biết: Trong mọi dự án, công trình mà Công ty nhận triển khai, chưa bao giờ Công ty chúng tôi chỉ nhìn nhận vào lợi nhuận. Trọng tâm trong chiến lược của Lê Hồng là luôn đặt mục tiêu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và phải đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty luôn tìm hiểu, bám sát khách hàng ngay từ giai đoạn chào hàng, tư vấn sản phẩm; đồng hành cùng khách hàng lên kế hoạch đến khi triển khai thi công sao cho dự án, công trình hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị cao nhất.

Chính vì thế, phương châm hoạt động “Mang niềm tin, sự tận tâm đến với khách hàng” đã được Công ty xây dựng ngay từ giai đoạn mới thành lập. Từ đó Lê Hồng đã khẳng định được vị thế, uy tín bằng chất lượng và xây dựng được lòng tin bền vững với khách hàng trên thị trường.

VietinBank - Điểm tựa vững chắc

Nói về sự hợp tác, Giám đốc Lê Mạnh Hà chia sẻ: “Mối quan hệ giữa Công ty và VietinBank Tiên Sơn sau hơn 11 năm đã trở nên khăng khít, gắn kết như những thành viên trong gia đình thật sự chứ không chỉ đơn thuần hợp tác với nhau trong công việc. Trong suốt thời gian hợp tác, đã có khoảng thời gian Công ty rơi vào khủng hoảng bởi suy thoái nền kinh tế vào những năm 2012 - 2013. Khi đó, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, thậm chí đã có những doanh nghiệp buộc phải đóng cửa. Nhưng trong hoàn cảnh gian khó ấy, nhờ có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ CN mà Công ty mới có thể đứng vững.

“VietinBank Tiên Sơn không những không giảm hạn mức mà còn tìm giải pháp hỗ trợ lãi suất cho vay, tạo điều kiện tốt nhất để Công ty có thể “lội ngược dòng”, vượt qua khó khăn và hoạt động hiệu quả trở lại” - Giám đốc Hà nhấn mạnh. 

Cũng theo ông Hà thì: Sự hợp tác hiệu quả nào cũng đều xuất phát từ sự thấu hiểu. Công ty Lê Hồng cảm thấy biết ơn khi VietinBank đã luôn là người bạn đồng hành trong suốt hành trình phát triển của Công ty. Cũng chính bởi sự thấu hiểu sâu sắc, sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của VietinBank mà giữa Lê Hồng và VietinBank mới có mối quan hệ gắn kết khăng khít và hiệu quả như ngày hôm nay.

Kể từ khi thiết lập mối quan hệ hợp tác cho đến nay, VietinBank Tiên Sơn không chỉ hỗ trợ Công ty Lê Hồng về nguồn vốn; mà còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác như: Internet Banking, tiền gửi có kì hạn... Bên cạnh đó, các cán bộ của CN còn thường xuyên đến tận nơi hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, giới thiệu và tư vấn nhằm mang tới cho Công ty những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hiện nay, tổng giới hạn tín dụng CN cấp cho Công ty Lê Hồng là 35 tỷ đồng. “Trong năm 2019, Công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất của nhà máy để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, Công ty mong muốn VietinBank Tiên Sơn sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ để Lê Hồng kiến tạo thêm những thành công mới” - Giám đốc Lê Mạnh Hà nói.

                               Công ty sở hữu đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đinh Thúy Hạnh