»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/6/2020 08:18

VietinBank SME Club: Gia tăng đặc quyền, nâng bước thành công

Ra mắt vào tháng 7/2017, VietinBank SME Club có sứ mệnh đồng hành, nâng bước thành công và mang lại những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) thân thiết. Trải qua thời gian, các đặc quyền của thành viên VietinBank SME Club luôn được duy trì, củng cố và gia tăng. Đặc biệt trong năm 2020, các đặc quyền đã được mở rộng với hệ sinh thái các công ty thành viên của VietinBank.

Poster Chương trình

Không gian ưu đãi, đặc quyền chuyên biệt và đa dạng

Là một ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, VietinBank không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu tới cộng đồng DN; mà còn mong muốn được đồng hành cùng DN, đặc biệt là các DN SME. Với ý nghĩa đó, VietinBank đã cho ra mắt VietinBank SME Club và mang đến không gian dịch vụ ngân hàng cùng các đặc quyền, ưu đãi dành riêng cho các DN SME.

Để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa VietinBank và cộng đồng DN SME, VietinBank đã cho ra mắt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các thành viên VietinBank SME Club từ nay đến hết 31/12/2020.

Theo đó, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi bảo hiểm VBI dành cho DN và ban lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên (CBNV) của DN là Thành viên  của VietinBank SME Club. Cụ thể, các thành viên VietinBank SME Club sẽ nhận được ưu đãi giảm phí lên tới gần 30% cho bảo hiểm vật chất xe. Hơn thế, các DN còn nhận được ưu đãi đối với chương trình bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người toàn diện với 2 sản phẩm chính là VBICARE 24H và VBIGO với mức ưu đãi giảm phí 15% đối với các DN tham gia mua bảo hiểm cho CBNV từ 100 người trở lên.

Đối với lĩnh vực thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán VietinBank (VietinBank Securites), các thành viên VietinBank SME Club sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới gần 15% phí dịch vụ đối với các sản phẩm tư vấn tài chính DN và tối đa 5% phí dịch vụ tư vấn M&A; tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ.

Không chỉ có vậy, các thành viên VietinBank SME Club còn nhận được ưu đãi giảm lên tới 12% đối với các sản phẩm quà tặng Risis; quà tặng Royal Selangor; các sản phẩm trang sức: Neelia, LDG, StoneHenge, VTG khi mua tại VietinBank Gold & Jewellery.

Đặc biệt, VietinBank còn triển khai chương trình cho thuê tài chính hấp dẫn dành cho các thành viên thuộc nhóm ngành kinh tế: Vận tải đường bộ; dược phẩm, y tế; công nghiệp chế biến; ngành công nghiệp phụ trợ; ngành sản xuất các sản phẩm thiết yếu (trừ nông nghiệp) với những ưu đãi đặc biệt như:

- Ưu đãi lãi suất cố định 8,5%/năm cho 6 tháng đầu hoặc 9%/năm cho 1 năm đầu tính từ ngày giải ngân đối với cho thuê tài chính.

- Ưu đãi lãi suất cho vay vốn lưu động 8,5%/năm cho 3 tháng và 9%/năm cho 6 tháng.

Kết nối kinh doanh

Bên cạnh những đặc quyền về lãi suất và phí, VietinBank SME Club còn mở ra cầu nối kinh doanh cho các DN hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực: Công nghệ, du lịch, dịch vu, vận tải… bằng nhiều hình thức khác nhau như: Tọa đàm, hội nghị, sự kiện kết nối kinh doanh (Business Matching). Trong đó, VietinBank SME Club đóng vai trò là đơn vị trung gian hỗ trợ tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin minh bạch, hội nhập quốc tế sâu rộng giữa các DN SME. Tại các diễn đàn, DN không chỉ có cơ hội truyền thông, quảng bá thông tin; mà còn có thể tìm kiếm các đối tác tiềm năng để hợp tác và cùng phát triển.

Ý nghĩa hơn thế, VietinBank SME Club còn cung cấp tới các thành viên “kho” thông tin kiến thức về thị trường, xu hướng kinh tế, báo cáo phân tích ngành, nghề đa dạng. Đây là những thông tin được cập nhật kịp thời cùng các khóa học đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp theo từng phân khúc ngành, nghề tại website: vietinbank.vn/smebanking.

Với những đặc quyền cùng ưu đãi chuyên biệt dành riêng cho các DN SME, VietinBank mong muốn rằng VietinBank SME Club sẽ không chỉ trở thành cầu nối kết nối kinh doanh giữa các DN; mà còn là “điểm tựa” để các DN SME phát triển bền vững và hiệu quả. Trong thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các DN để hội tụ sức mạnh và cùng phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về VietinBank SME Club, khách hàng vui lòng tham khảo nội dung tại website: vietinbank.vn/smebanking hoặc liên hệ với Phòng KHDN tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.

Tuệ An

null - VietinBank null - VietinBank