Tin Tức - Sự Kiện 09/6/2017 05:59

Khách hàng VietinBank Tràng An trúng thưởng 1 lượng vàng SJC

Sáng ngày 9/6/2017 tại Hà Nội, VietinBank Tràng An tổ chức Lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng của Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vui xuân sang - Nhận lộc vàng”. Khách hàng Nguyễn Thanh Tùng đã may mắn trúng giải Nhất - 1 lượng vàng SJC trị giá 38 triệu đồng.

>> VietinBank Hùng Vương trao giải CTKM “Vui xuân sang - Nhận lộc vàng” >> Tiếp tục có khách hàng trúng thưởng CTKM “Vui xuân sang - Nhận lộc vàng”
Đại diện VietinBank Tràng An trao giải Nhất cho khách hàng may mắn

Tham dự Lễ trao giải có đại diện Khối Bán lẻ; Ban Giám đốc VietinBank Tràng An; đại diện của chính quyền địa phương cùng đông đảo khách hàng tham dự.

“Vui xuân sang - Nhận lộc vàng” là CTKM được VietinBank triển khai từ ngày 8/2/2017 - 25/4/2017. Đây là chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng sử dụng đa dạng các kênh gửi tiết kiệm của VietinBank: Tại quầy; hệ thống máy ATM; qua Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking). Chương trình mang đến lộc tài, may mắn cho khách hàng của VietinBank với nhiều giải thưởng và quà tặng giá trị.

Cơ cấu giải thưởng cuối CTKM như sau: 1 giải Đặc biệt là 10 lượng vàng SJC; 2 giải Nhất mỗi giải là 1 lượng vàng SJC; 5 giải Nhì mỗi giải là 5 chỉ vàng; 10 giải Ba mỗi giải là 2 chỉ vàng; 100 giải Khuyến khích mỗi giải là 1 chỉ vàng.

Kết thúc CTKM “Vui xuân sang - Nhận lộc vàng”, VietinBank Tràng An có 2 khách hàng trúng thưởng là anh Nguyễn Thanh Tùng và chị Đặng Thị Thu Phương - lần lượt là chủ nhân của giải Nhất (1 lượng vàng SJC trị giá 38 triệu đồng) và giải Khuyến khích (1 chỉ vàng SJC trị giá 3,8 triệu đồng).

Khách hàng may mắn trúng giải Khuyến khích 1 chỉ vàng SJC

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Phạm Thị Hồng Hà - Phó Giám đốc VietinBank Tràng An đã gửi lời chúc mừng tới 2 khách hàng may mắn, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia các CTKM của khách hàng VietinBank Tràng An trong thời gian tới.

“VietinBank Tràng An sẽ không ngừng nghiên cứu để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính và mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ” - bà Hà khẳng định.

Tại Lễ trao giải, khách hàng Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ vui mừng khi là người may mắn trúng giải thưởng của CTKM. “VietinBank Tràng An tuy là một chi nhánh mới nhưng có chất lượng dịch vụ tốt, luôn lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp các sản phẩm, dịch ngân hàng có lợi cho khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới VietinBank tiếp tục có nhiều CTKM để thêm nhiều khách hàng được nhận niềm vui như tôi” - anh Tùng mong muốn.

Tiếp nối cho chuỗi các CTKM, VietinBank triển khai CTKM “Hè rộn ràng, ưu đãi thật sang” từ ngày 27/4 - 17/7/2017 với nhiều ưu đãi áp dụng cho đối tượng khách hàng phong phú như: Khách hàng gửi tiết kiệm, cho vay, Ngân hàng điện tử, thẻ và bảo hiểm. Khi tham gia Chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 căn hộ nghỉ dưỡng Ecopark cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Với tổng trị giá giải thưởng gần 3 tỷ đồng, VietinBank mong muốn sẽ giúp khách hàng đến gần hơn, nhanh hơn với những ước mơ trong cuộc sống.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 2 khách hàng may mắn của VietinBank Tràng An

Tiến Lâm

VietinBank VietinBank